Trước Lê Bống, không ít các sao Việt bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm khi đi lễ chùa

Chùa chiền vốn là chốn linh thiêng, tuy nhiên không biết vô tình hay cố ý mà các sao Việt không hề kiêng dè ăn mặc hở hang, phản cảm, gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Mới đây nhất, hot streamer Lê Bống có chuyến du lịch tại một ngôi chùa ở Gia Lai. Điều đáng nói là cô nàng diện một bộ trang phục có tà váy xẻ cao, tạo dáng phản cảm, khó hiểu, để lộ phần cơ thể nhạy cảm nơi tôn nghiêm.

thiet-ke-khong-ten-1-1617081239.jpg
Lê Bống chia sẻ loạt hình ảnh trong chuyến đặt chân tới Gia Lai

Trước đó, một số các sao Việt khác cũng phải nhận chỉ trích khi diện những trang phục không phù hợp. Có thể điểm tên những trường hợp như: Chi Pu, Sun HT, Minh Tú

Chi Pu và cô bạn thân Sun Ht đã đăng tải những bức ảnh cùng đi lễ chùa đầu năm. Tuy nhiên hai cô nàng lại bị chỉ trích nặng nề bởi trang phục không phù hợp. Cụ thể, cả hai đã mặc những chiếc váy ngắn trên đầu gối trong khi nhiều ngôi chùa đã có quy định phải mặc đồ kín đáo dài qua gối.

chi-pu-1617080438.jpg
Hội bạn hotgirl Chi Pu – Sun HT vô tư thả dáng trước cổng chùa

Riêng Sun HT, cô nàng mặc chiếc váy cách tân đỏ ngắn ngang đầu gối, khoét một khoảng lớn trước ngực có phần táo bạo khiến cho tổng thể bộ váy trở nên phản cảm hơn.

sun-1617080500.jpg
Bộ đồ gây tranh cãi của Sun HT

Sau Chi Pu và Sun Ht, Minh Tú trở thành tâm điểm chỉ trích bởi trang phục đi lễ chùa. Chiều mùng 5 tết, cô nàng đăng tải bộ ảnh tạo dáng tại một ngôi chùa có tiếng tại TP.HCM. Chân dài chọn áo ngắn hở rốn, khoét ở ngực kết hợp cùng quần jean dài khoe trọn đường cong.

thiet-ke-khong-ten-1617081066.jpg
Nhiều khán giả cho rằng người đẹp không mặc trang phục phù hợp.

Ngay lập tức, Minh Tú nhận được hàng loạt những ý kiến trái chiều trên các diễn đàn cho rằng người đẹp lựa chọn trang phục như vậy là không phù hợp với chốn linh thiêng. Cô nàng cũng đã có bài xin lỗi, rút kinh nghiệm cho bản thân

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi đình, chùa và những không gian lịch sử bằng cụm từ “nơi tôn nghiêm”. Chính vì là nơi tôn nghiêm nên cần phải cẩn trọng về cách ứng xử, về trang phục. Là người của công chúng, các sao Việt càng cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trong việc chọn những bộ cánh sao cho lịch sự, phù hợp với không khí chùa chiền.

Hương Thương

Nguồn: https://giaitri.arttimes.vn/truoc-le-bong-khong-it-cac-sao-viet-bi-chi-trich-vi-an-mac-phan-cam-khi-di-le-chua-550229.html

Bạn đang xem bài viết “Trước Lê Bống, không ít các sao Việt bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm khi đi lễ chùa” tại website Nghệ Sĩ Việt Nam.