Nữ ca sĩ khiến các fan không khỏi hứng thú khi tiết lộ tên 4 nhạc sĩ sẽ hợp tác cùng cô trong album mới, gồm cả Phan Mạnh Quỳnh và Vũ Cát Tường.

Tối 18/11, Mỹ Tâm chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về những nhạc sĩ sẽ đồng hành cùng cô trong album vol.9 chuẩn bị ra mắt vào tháng 12 sắp tới. Bên cạnh hai cái tên khá quen thuộc và từng hợp tác trong các dự án trước đây là Đức Trí và Khắc Hưng, khán giả càng bất ngờ và phấn khích hơn trước 2 nhà sản xuất âm nhạc trẻ là Phan Mạnh Quỳnh và Vũ Cát Tường.

Cả hai đều không còn xa lạ với cộng đồng người yêu nhạc, sở hữu những sáng tác được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu như phong cách sáng tác của Vũ Cát Tường được ví von là đầy chất ngẫu hứng, mang hơi thở hiện đại thì nhạc của Phan Mạnh Quỳnh bấy lâu nay cũng được đánh giá là mang màu sắc riêng, chân thật nhưng đầy ám ảnh.

Mỹ Tâm lần đầu hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh

My Tam ket hop Phan Manh Quynh, Vu Cat Tuong trong vol 9 anh 1
My Tam ket hop Phan Manh Quynh, Vu Cat Tuong trong vol 9 anh 1
Mỹ Tâm lần đầu hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh.

Quyết định chọn làm việc với hai nghệ sĩ trẻ có hướng đi trong âm nhạc hoàn toàn khác nhau trong lần này, Mỹ Tâm phần nào chứng tỏ tâm thế sẵn sàng mở lòng với những điều mới mẻ, thậm chí là những thứ quá khác biệt với định hướng từ trước đến nay của cô. Điều này khiến các fan của nữ ca sĩ thêm phần phấn khích, hứng thú hơn bao giờ hết.

Trong khi đó, Khắc Hưng từng làm việc với đàn chị Mỹ Tâm trong hai dự án gần đây là Đâu chỉ riêng em, Cuộc tình không may. Nhạc sĩ hàng đầu Đức Trí cũng có cú bắt tay đầy thành công với giọng ca Đà Nẵng qua ca khúc Tiếng Việt.

Vũ Cát Tường trong phòng thu làm việc với đàn chị trong nghề

My Tam ket hop Phan Manh Quynh, Vu Cat Tuong trong vol 9 anh 2
My Tam ket hop Phan Manh Quynh, Vu Cat Tuong trong vol 9 anh 2
Vũ Cát Tường trong phòng thu làm việc với đàn chị trong nghề.

Album vol 9 là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm sau 4 năm để các fan chờ đợi. Nếu như album thứ 8 mang tên Tâm toàn bộ là những bài hát gắn mác của chủ nhân thì lần này, cô chọn hát sáng tác của nhiều nhạc sĩ mà mình yêu mến.
Nói về điều này, Mỹ Tâm chia sẻ cô rất hạnh phúc khi các nhạc sĩ dành những bài hát tâm huyết và giàu cảm xúc nhất cho album vol.9. Đặc biệt, ngoài việc kết hợp ăn ý với nhạc sĩ Đức Trí và Khắc Hưng, Mỹ Tâm cũng kỳ vọng sự hợp tác lần đầu với hai nhạc sĩ trẻ tài năng Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị trong thời gian tới. Album vol 9 tập hợp các ca khúc thuộc dòng nhạc pop soul, trong đó không thể thiếu 2 ca khúc từng gây bão VPop là Đừng hỏi em và Đâu chỉ riêng em.
Album chính thức được ra mắt vào ngày 3/12. Nữ ca sĩ sẽ dành thời gian ký đĩa và giao lưu với người hâm mộ để giới thiệu về album lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *