Thiều Bảo Trang ‘đối đầu’ Liz Kim Cương

Thiều Bảo Trang, Liz Kim Cương là hai trong số các nghệ sĩ tham gia chương trình ‘Sàn đấu vũ đạo 2021’, dự kiến lên sóng đầu tháng 6.

Chương trình Sàn đấu vũ đạo 2021 gồm 12 ca sĩ, diễn viên, người mẫu trẻ. Mỗi người kết hợp cùng biên đạo, lập thành một nhóm. Các team thi đấu với nhiều chủ đề âm nhạc – thể hiện được tư duy biên đạo đa dạng.

Thiều Bảo Trang được biên đạo múa Dương Anh Mỹ hướng dẫn. Vốn có lợi thế về ngoại hình, cô được dự đoán sẽ bùng nổ qua từng tuần thi đấu. Đối thủ Liz Kim Cương – có thế mạnh vũ đạo, được mong chờ sẽ đem đến bài trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút.

Thiều Bảo Trang đối đầu Liz Kim Cương
Thiều Bảo Trang (trái) và Liz Kim Cương sẽ tham gia show ‘Sàn đấu vũ đạo’.

Ngoài hai nữ ca sĩ, chương trình còn quy tụ nhiều nghệ sĩ quen thuộc với khán giả. Trong đó, cặp đôi Katleen Phan Võ – Lâm Vinh Hải hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất tốt, Katleen Phan Võ còn là dancer của một nhóm dance cover chuyên nghiệp. Còn biên đạo Lâm Vinh Hải là quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012, hoạt động vai trò vũ công và biên tập suốt nhiều năm qua.

Nổi bật trong dàn nghệ sĩ tham gia còn có ca sĩ MLee. Cô đánh dấu sự trở lại nghệ thuật qua góp mặt ở Sàn đấu vũ đạo. Lần này, biên đạo Phụng Gà sẽ khai thác sắc vóc quyến rũ của MLee, qua đó mang đến những màn trình diễn nóng bỏng đến cho khán giả.

Sàn đấu vũ đạo mong muốn trở thành sân chơi chuyên nghiệp dành cho các biên đạo và nghệ sĩ. Thông qua vũ đạo,thí sinh lan tỏa năng lượng tích cực, kể các câu chuyện mang thông điệp ý nghĩa. Chương trình lên sóng vào ngày 12/6 trên kênh HTV7.

ANH TUẤN

Nguồn:https://ngoisao.net/thieu-bao-trang-doi-dau-liz-kim-cuong-4281824.html