Show trình thời trang “Phong cách trẻ” với chủ đề Việt Fashion Week diễn ra 3 đêm từ ngày 06-07-08/06/2018 được tổ chức tại trung tâm hội nghị yến tiệc Adora luxury số 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Chương trình thời trang “Phong cách trẻ” lần này quy tụ nhiều NTK và người mẫu tên tuổi hàng đầu của làng thời trang Việt Nam hiện nay và tham gia chương trình Phạm Thành với vị trí là một Vedette trên sàn Catwalk cho NTK Minh Hùng.

Siêu mẫu – Ca sỹ Phạm Thành cùng Hoa Hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 Kim Ngọc.

“Một thoáng hương xưa” là tên gọi nằm trong bộ sưu tập của NTK Minh Hùng, nhằm gợi nhớ cho chúng ta nhớ lại một chút gì đó về quê hương, đất nước. Khi chúng ta dạo chơi trên phố bất chợt nhìn thấy tà áo dài của các thiếu nữ đang tung tăng vui đùa sẽ làm cho chúng ta cảm thấy xao xuyến về hồn quê, đất Việt. Biết bao đời nay, Ông Cha ta đã tạo ra những tà áo dài thướt tha, đầy quyến rũ và được lưu truyền cho tới ngày hôm nay. Chính vì thế mà dân tộc Việt Nam được xứng danh là một trong những nước có quốc phục đẹp nhất và quyến rũ nhất thế giới.

Siêu mẫu – Diễn viên – Ca sỹ Phạm Thành giữ vai trò Vedette trong show trình diễn thời trang “Phong cách trẻ” Việt Fasion Week của NTK Minh Hùng.

NTK Minh Hùng lên ý tưởng cho bộ sưu tập “Một thoáng hương xưa” tượng trưng cho dòng Cửu Long Giang. Phần đuôi sau của thân áo khắc họa làm thành 9 tà được ghép lại với nhau bởi 9 mảnh vải voan mong manh tượng trưng cho 9 dòng sông, trên mỗi tà áo được khắc hoạ hình ảnh con rồng bằng kỷ thuật điêu khắc tinh xảo 4D nhủ ánh kim rất tỉ mĩ được 3 nghệ nhân lành nghề thực hiện với thời gian làm việc 3 tháng miệt mài, xuyên suốt cho kịp tiến độ khi nhận lời mời tham gia chương trình Viet Fashion Week lần này.

NTK Minh Hùng được tặng hoa chúc mừng khi cùng Ekip hoàn tất phần trình diễn bộ sưu tập “Một thoáng hương xưa”.

Quốc kỳ Việt Nam có màu nền là màu đỏ và Ngôi Sao vàng làm trọng tâm, thì đây là bộ quốc phục tâm đắc nhất sử dụng hai màu chủ đạo của lá cờ tổ quốc. NTK Minh Hùng muốn gửi gấm cả linh hồn đất Việt cho thế hệ trẻ mai sau vẫn mong muốn gìn giử bản sắc dân tộc Việt Nam.

Chiếc áo 9 đuôi này là một phiên bản trong bộ sưu tập “Rồng Đông Phương” của NTK Minh Hùng sắp trình làng trong thời gian sắp tới tại nước ngoài với mong muốn đem chuông đi đánh xứ người và giới thiệu cho bạn bè Quốc Tế biết đến tà áo dài Việt Nam xinh đẹp và quyến rũ như thế nào.

  • Makeup: Võ Phước Thành
  • Làm tóc: Dũng Phạm Công
  • NTK: Minh Hùng
  • Ảnh & Bài: Nguyễn Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *