Soobin tái xuất với phong cách trình diễn đầy cuốn hút

Sản phẩm mới ra mắt của nam ca sĩ “Phía sau một cô gái” không chỉ đầu tư về âm nhạc mà về phần hình ảnh của MV cũng vô cùng bắt mắt.

Tối 07/05, Soobin chính thức trình làng music video “The Playah” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Sản phẩm này tiếp tục đánh dấu sự hợp tác ăn ý của nam ca sĩ với những người anh em thân thiết trong SpaceSpeakers như: producer SlimV, đạo diễn Kiên Ứng…

Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất - Ảnh 1.
Với thời lượng hơn 7 phút, “The Playah” mang khán giả tới với không gian âm nhạc disco funk pha chút giao hưởng của những thập niên 70s, 80s.

 

Về phần hình ảnh, đây là một MV hiếm hoi Soobin không tận dụng lợi thế visual của mình. Bù lại anh hướng tới phần trình diễn bắt mắt cùng band nhạc với 12 nhạc cụ và 32 nhạc công.

Từng động tác vũ đạo, cái đá chân, hất tay hay nghiêng người của Soobin đều muốn thể hiện vẻ quyến rũ của người đàn ông trưởng thành và một người nghệ sĩ đắm chìm vào buổi biểu diễn của mình.

Trình diễn với dàn nhạc với số lượng nhạc cụ và nhạc công lớn như vậy là một trong nhiều mục tiêu tôi hướng tới từ khi bắt đầu hoạt động nghệ thuật.

Trong thời điểm các dòng nhạc điện tử đang thịnh hành, tôi tin là âm nhạc với những nhạc cụ mộc mạc này vẫn có giá trị của nó. Tôi muốn khán giả cảm thấy thích thú hơn với những sản phẩm của mình thông qua dàn nhạc nhẹ và pha 1 chút giao hưởng này”- Soobin chia sẻ thêm.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mãn nhãn trong MV của Soobin nào!

Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất - Ảnh 2.

Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất - Ảnh 3.

Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất - Ảnh 4.

Soobin khoe phong cách trình diễn bắt mắt trong sản phẩm tái xuất - Ảnh 5.

Nguồn:https://soha.vn/soobin-khoe-phong-cach-trinh-dien-bat-mat-trong-san-pham-tai-xuat-20210514184225547.htm