Khánh Vân mang đồ bộ đến Miss Universe

Đồ bộ mặc nhà có giá 120 nghìn đồng được Khánh Vân mang đến đấu trường sắc đẹp tổ chức tại Mỹ.

bên cạnh hình ảnh sexy và sành điệu với những set đồ hợp mốt, Khánh Vân gây bất ngờ khi diện đồ bộ mặc ở nhà, quay video biến hình cùng hai thí sinh đến từ Anh và Malaysia.

Bên cạnh hình ảnh sexy và sành điệu với những set đồ hợp mốt, Khánh Vân gây bất ngờ khi diện đồ bộ mặc ở nhà, quay ‘video biến hình’ cùng hai thí sinh đến từ Anh và Malaysia.

Đồ bộ có giá bình dân và mang nét đặc trưng của giới nội trợ Việt Nam được Khánh Vân chọn làm quà tặng cho hai thí sinh cùng tham gia Miss Universe 202.

Đồ bộ có giá bình dân và mang nét đặc trưng của giới nội trợ Việt Nam được Khánh Vân chọn làm quà tặng cho hai thí sinh cùng tham gia ‘Miss Universe 2020’.

Diện trang phục mặc nhà gắn liền với nhiều chị em ở nông thôn - thành thị Việt Nam, các thí sinh quay video vui nhộn. Khánh Vân nhận được nhiều lời khen về việc khéo giới thiệu nét đặc trưng về con người và phong cách sống của quê hương đất nước. Đồng thời khéo gắn kết và thể hiện sự hòa đồng khi góp mặt tại đấu trường sắc đẹp nổi tiếng tiếng giới.

Diện trang phục mặc nhà gắn liền với nhiều chị em ở nông thôn – thành thị Việt Nam, các thí sinh quay video vui nhộn. Khánh Vân nhận được nhiều lời khen về việc khéo giới thiệu nét đặc trưng về con người và phong cách sống của quê hương đất nước. Đồng thời khéo gắn kết và thể hiện sự hòa đồng khi góp mặt tại đấu trường sắc đẹp nổi tiếng thế giới.

Đồ bộ mặc nhà thiết kế trên chất liệu thun với nhiều họa tiết sặc sỡ được Khánh Vân lăng xê từ mùa dịch năm ngoái.

Đồ bộ mặc nhà thiết kế trên chất liệu thun với nhiều họa tiết sặc sỡ được Khánh Vân lăng xê từ mùa dịch năm ngoái.

Trang phục của các bà - các mẹ sử dụng khi ở nhà làm việc bếp núc được Khánh Vân mix-match ấn tượng nhằm khởi xướng phong trào ở nhà vẫn vui.

Trang phục của các bà – các mẹ sử dụng khi ở nhà làm việc bếp núc được Khánh Vân mix-match ấn tượng nhằm khởi xướng phong trào ‘ở nhà vẫn vui’ trong thời gian tránh dịch Covid-19.

Trong thời gian giãn cách xã hội năm 2020, Khánh Vân là một trong những người đẹp luôn thể hiện tinh thần lạc quan và tích cực bằng nhiệt hoạt động thiết thực.

Trong thời gian giãn cách xã hội năm 2020, Khánh Vân là một trong những người đẹp luôn thể hiện tinh thần lạc quan và tích cực bằng nhiều hoạt động thiết thực.

Duy Khánh

Nguồn: https://ngoisao.net/khanh-van-mang-do-bo-den-miss-universe-4275482.html

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM