Hướng dương ngược nắng tập 54: Phúc nổi giận vì bị Châu lợi dụng trả thù, đại tiểu thư đáp trả đanh thép

Ở tập 54 “Hướng dương ngược nắng”, biết được ý định của Châu, Phúc lập tức gặp cô “3 mặt 1 lời” để chất vấn nhưng bị hỏi lại gay gắt.

Tối nay (14/4), Hướng dương ngược nắng tập 54 tiếp tục được lên sóng, theo đoạn trailer nhà Đài tung ra mới đây, Ngọc (Quỳnh Kool) gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) ở quán cafe và chân thành nói lời cảm ơn Phúc vì anh đã từng nhận tội và thay mình đi tù.

Ngọc cũng đồng thời xin lỗi nếu có gì không phải mong Phúc bỏ qua. Phúc khá bất ngờ trước tình huống này, anh đáp: “Đó là thoả thuận, chả có ân huệ gì cả, tôi cũng được lợi từ việc đó rồi”

Khi Phúc định rời đi, Ngọc đã hỏi thẳng Phúc có thích Châu thật không: “Anh mất tích cùng chị tôi, chị tôi lại công khai bày tỏ tình cảm với anh giữa bàn dân thiên hạ nên tôi hỏi anh thôi”. Phúc lập tức khẳng định “Chả thế nào cả”

hdnn-1-1618381813.jpeg
Ngọc cảm ơn Phúc năm xưa đã nhận tội thay mình.

Ở một diễn biến khác, Phúc đã quyết định tới gặp Châu để hỏi rõ về nụ hôn trước mặt Kiên, Minh, Hoàng. Mặc dù hiện tại vẫn chưa thể xác định được tình cảm của mình nhưng Phúc rất nổi giận vì cho rằng bị Châu biến thành công cụ để trả thù.

“Chị đang coi tôi là cái gì? Công cụ để trả thù? Tất cả nó hiện lên trong mắt chị, từ lúc chúng ta ở bệnh viện, ở nhà Hạnh. Chị không chối được đâu”  – Phúc nổi nóng nói.

Nghe xong những điều Phúc nói, Châu tỏ ra khá bình tĩnh, thậm chí cô đáp trả đanh thép: “Nếu như không thích, anh có thể đẩy tôi ra mà”.

hdnn-2-1618381895.jpeg
hdnn-3-1618381914.jpeg
 

Chưa dừng ở đó, cặp đôi Hoàng (Việt Anh), Minh (Lương Thu Trang) dường như tình cảm đang đi lên nhiều. Minh ngày càng thể hiện sự quan tâm với Hoàng, lần này cô đã chủ động gọi điện để hỏi han tình hình. “Thật ra em quan tâm đến Hoàng Đế hay là anh?” – Hoàng nói.

Khi Minh hỏi lý do Hoàng bán Hoàng Đế, anh đáp: “Muốn biết vì sao đến đây anh nói cho mà nghe”

hdnn-4-1618381962.jpg
Minh gọi điện cho Hoàng hỏi lý do vì sao bán Hoàng Đế.
hdnn-5-1618381962.jpeg
Hoàng nói: “Muốn biết vì sao đến đây anh nói cho mà nghe”.

Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 54 lên sóng vào tối nay, 14/4 trên VTV3.

Tú Anh

Nguồn: https://giaitri.arttimes.vn/huong-duong-nguoc-nang-tap-54-phuc-noi-gian-vi-bi-chau-loi-dung-tra-thu-dai-tieu-thu-dap-tra-danh-thep-552011.html

Bạn đang xem bài viết “Hướng dương ngược nắng tập 54: Phúc nổi giận vì bị Châu lợi dụng trả thù, đại tiểu thư đáp trả đanh thép” tại website Nghệ Sĩ Việt Nam.