Hình ảnh mới của Song Joong Ki

Tài tử Hàn Quốc có thần thái, phong độ tốt hơn trong bộ ảnh mới do công ty chủ quản đăng tải.

Song Joong Ki anh 1

History D&C – công ty chủ quản của Song Joong Ki – đăng tải bộ ảnh chân dung mới nhất của nam diễn viên và nhận được sự quan tâm từ công chúng. Ở lần xuất hiện này, nam chính Vincenzo tỏ ra bảnh bao, phong độ hơn hẳn so với nhiều lần trước đó.

Song Joong Ki anh 2

Ở Vincenzo, Song Joong Ki bị chê xuống sắc. Nhiều người nói rằng kể từ khi ly hôn Song Hye Kyo, ngôi sao sinh năm 1985 không còn giữ được thần thái đỉnh cao như thời đóng Hậu duệ mặt trời. Khán giả vẫn kỳ vọng vào sự trở lại của anh.

Song Joong Ki anh 3

Tên tuổi Song Joong Ki từng nổi danh toàn châu Á với thành công của Hậu duệ mặt trời. Tuy nhiên, sau 5 năm, anh chưa có thêm vai diễn thành công tương tự. Đặc biệt, sau cuộc hôn nhân tan vỡ và sự bùng phát của dịch Covid-19, sự nghiệp của Song Joong Ki dường như chững lại trong năm 2020.

Song Joong Ki anh 4

Đầu năm 2021, Song Joong Ki gây chú ý khi trở lại với tác phẩm điện ảnh Space Sweepers và series truyền hình Vincenzo. Tuy nhiên, cả hai tác phẩm đều hứng chịu nhiều bình luận trái chiều, dù nam diễn viên đã nỗ lực hết mình để làm mới hình ảnh bản thân ngày trở lại.

Song Joong Ki anh 5

Vẻ ngoài thư sinh vốn là thế mạnh của Song Joong Ki. Song, ở Vincenzo, điều này khiến anh gặp khó khăn. Theo nhận xét của đa phần khán giả, việc một luật sư lớn lên trong hang ổ mafia Italy, hàng ngày chứng kiến và nhúng tay vào các tội ác hung bạo của chúng, nhưng lại được thể hiện bởi chàng trai thư sinh da trắng môi hồng là Song Joong Ki khiến nhân vật thiếu đi vẻ phong trần và sự chai sạn cần có.

Song Joong Ki anh 6

Nhiều năm qua, Song Joong Ki luôn vào top những mỹ nam có sức hút bậc nhất trong showbiz Hàn Quốc. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng việc lựa chọn kịch bản, thay đổi lối diễn và thậm chí cả phong cách ăn mặc, vẻ bề ngoài là điều quan trọng với nam diễn viên ở thời điểm này, bởi anh đang khiến không ít khán giả thất vọng vì lối diễn một màu.

Nguồn: https://giaitri.arttimes.vn/hinh-anh-moi-cua-song-joong-ki-551663.html

Bạn đang xem bài viết “Hình ảnh mới của Song Joong Ki” tại website Nghệ Sĩ Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM