Bài 4: Nhiều nhà đầu tư tố ca sĩ Dương Ngọc Thái liên quan đến sàn Novagold Corp “tiền ảo”

Rất nhiều nhà đầu tư bị “sập bẫy” sàn chứng khoán ảo mượn danh Tập đoàn Novagold tại Canada do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Novagold Corp (viết tắt Công Ty Novagold Corp) đứng tên. Và ca sĩ Dương Ngọc Thái làm “Đại sứ thương hiệu” có dính dáng nhiều nhà đầu tư.

Sau loạt bài phản ánh trên Báo điện tử Arttimes về việc một sàn giao dịch tiền ảo Novagolcorp do ca  sĩ Bolero Thu Trang đứng ra làm Tổng giám đốc kêu gọi nhiều nhà đầu tư tham gia. Nhiều nhà đầu tư đã tố giác thêm có cả ca sĩ Dương Ngọc Thái trong này.

Ngày 27.01.2021, ca sĩ Dương Ngọc Thái tham gia chương trình Lễ vinh danh sàn Novagold Corp với chức danh “Đại sứ thương hiệu”. Trong sự kiện có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là bạn thân ca sĩ Dương Ngọc Thái và Bolero Thu Trang.

z2618485044702-9a6e1b5442cfcc09632e3ce1511f0b21-1626759447.jpg
Poster sự kiện Novagold Corp được quảng cáo ca sĩ Dương Ngọc Thái là “Đại sứ thương hiệu”

Như thông tin được chia sẻ trên truyền thông, ca sĩ Dương Ngọc Thái sẽ chính thức trở thành Đại sứ hình ảnh của Tập đoàn, đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu NovaGold Corp trên thị trường trong nước lẫn quốc tế. Cùng với đại sứ Dương Ngọc Thái và NovaGold Corp tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ đầu tư uy tín.

z2627121873756-086cee53d8b1078670bd3a4f17cd6269-1626770018.jpg
 Truyền thông đưa tin ca sĩ Dương Ngọc Thái làm “Đại sứ thương hiệu” Novagold Corp

Sau Lễ vinh danh, nhiều nhà đầu tư cho biết anh đã livestream kêu gọi mọi người tham gia đầu tư sàn chứng khoán tiền Novagold Corp. Vì tin tưởng vào uy tín Dương Ngọc Thái hoạt động có tên tuổi trong nghệ thuật, nhiều khán giả hâm mộ là doanh nhân đã tham gia nhiều gói đầu tư lên đến cả Tỷ đồng, đến nay vẫn không nhận lại được như thỏa thuận.

Ngoài những khán giả hâm mộ, còn có cả các nghệ sĩ nổi tiếng: Lương Gia Huy, danh ca Ngọc Sơn, Dương Hồng Loan, Lưu Hưng…. cùng nghe theo lời kêu gọi đầu tư ca sĩ Dương Ngọc Thái. Theo chia sẻ các nhà đầu tư, từ tháng 4 cho đến nay, các nhà đầu tư đều nhận những thông báo từ Tổng giám đốc Bolero Thu Trang luôn chờ thông ví rồi sau đó “ép buộc” nhà đầu tư ký giấy cam kết không liên quan đến dự án Novagold Corp và chuyển sang dự án mới. Trong đó, ca sĩ Dương Ngọc Thái là người cũng kêu gọi nhiều nhà đầu tư chuyển sang nhưng đều bị phản đối.

Hiện tại, nhiều nhà đầu tư liên quan đến ca sĩ Dương Ngọc Thái cho biết đang làm đơn tố giác đến Bộ Công An và Cục An Ninh Mạng.

Chúng tôi tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

KHANG ĐIỀN

Nguồn: https://giaitri.arttimes.vn/bai-4-nhieu-nha-dau-tu-to-ca-si-duong-ngoc-thai-lien-quan-den-san-novagold-corp-tien-ao-564025.html

Bạn đang xem bài viết “Bài 4: Nhiều nhà đầu tư tố ca sĩ Dương Ngọc Thái liên quan đến sàn Novagold Corp “tiền ảo”” tại website Nghệ Sĩ Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM