Khang Điền khoe “vợ” trong Sitcom Em Gái Mơ tập 4

23/04/2018

Sáng nay 23/4, diễn viên hài Khang Điền phát hành Sitcom hài “Em Gái Mơ” tập 4 trên kênh Youtube ngay ngày sinh nhật của mình.

2018 04 23 112802Sitcom hài "Em Gái Mơ" hiện đang được phát hành trên kênh Youtube

Trên trang facebook cá nhân, Khang Điền chia sẻ: “ Cảm ơn ba, mẹ đã cho con hình hài hôm nay. Cảm ơn Trời Phật đã cho con một người vk tuyệt vời. Cảm ơn em đã hi sinh giúp anh trong lúc khó khăn nhất của cuộc đời và cùng vượt qua sóng gió để anh lấy lại cân bằng cuộc sống của ngày hôm nay. Điều anh ấp ủ lớn nhất là thực hiện một cái đám cưới với em trong 3 năm nửa. Một cái đám cưới không hoành tráng như những ngôi sao lớn. Nhưng đủ cho em cảm thấy hạnh phúc, hãnh diện và ấn tượng. Một cái đám cưới có sự góp mặt của những anh, chị, em nghệ sĩ, phóng viên báo chí, bầu show, biên tập và những người bạn thân thương nhất của anh. Anh yêu em nhiều lắm !!!! ?? Cảm ơn bx...”

Anh nhận lại rất nhiều lời chúc mừng từ các bạn bè đồng nghiệp giới nghệ sĩ, phóng viên báo chí và những khán giả từng yêu mến anh.

collage photocat

Trên trang cá nhân facebook Khang Điền chia sẻ

Hiện tại, cuộc sống diễn viên Khang Điền rất hạnh phúc và công việc ổn định. Anh cho biết hạn chế đi diễn mà tập vào mãn truyền thông cho nghệ sĩ và viết nhạc. Anh mãn nguyện với những gì anh đang có.

Trong tập 4 Sitcom hài “Em Gái Mơ”được phát hành sang nay có sự xuất hiện của vợ anh là diễn viên Song Anh. Ngoài ra, tình huống của tập 4 lần này có nhiều sự gây cấn, hài hước và vui nhộn.

Sự xuất hiện của bà xã Khang Điền trong tập 4 đã làm cho mấu chốt câu chuyện có nhiều thêm sự mới mẻ và tình tiết thêm lôi cuốn.

2018 04 23 115902

Diễn viên Song Anh xuất hiện trong tập 4 "Em Gái Mơ" của Khang Điền

Anh mong là luôn được khán giả đón nhận và yêu mến như ngày nào.

Phim Hài Em Gái Mơ Tập 4 | Phim Hài Mới Nhất 2018

PHƯƠNG KHANH