Ca sĩ Ngọc Hân phát hành mv mới của nghệ sĩ hài, nhạc sĩ Khang Điền

22/12/2017

Thành công rực rở với ca khúc “Anh không còn thương”, ca sĩ Ngọc Hân tiếp tục tung sản phẩm mới của nghệ sĩ hài, nhạc sĩ Khang Điền chiều qua 21/12.

Poster MV "Mình Còn Thương Nhau"

Với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, đi sâu về dòng nhạc quê hương, Bolero, ca sĩ Ngọc Hân đã khẳng định được vị trí đứng trong lòng khán giả.

Khán giả yêu mến giọng hát ca sĩ Ngọc Hân đã tặng hoa

Ca khúc “Anh không còn thương” đã đánh dấu mạnh mẻ khi chính chất giọng ngọt ngào của ca sĩ Ngọc Hân đã lột tả được phần hồn của bài hát.

Không dừng lại đó, cô đã cho ra hàng loạt sản phẩm mới trên youtube trong năm nay song ca với Khưu Huy Vũ, Bằng Chương….

Ca sĩ Ngọc Hân (trái) song ca Khưu Huy Vũ (phải) trong Liên khúc "Hình bóng quê nhà"

Ca sĩ Bằng Chương (trái) song ca Ngọc Hân (phải) trong ca khúc "Tình yêu trả lại trăng sao"

Chiều qua, cô đã chính thức phát hành mv “Mình còn thương nhau” một sáng tác mới nghệ sĩ, nhạc sĩ Khang Điền.

Ca khúc “Mình còn thương nhau” cũng chính là sự trở lại lần thứ 2 sau ca khúc “Anh không còn thương” được nhiều người yêu thích.

Nghệ sĩ hài, nhạc sĩ Khang ĐIền

MV “Mình còn thương nhau” được ca sĩ Ngọc Hân lột tả nội tâm qua chất giọng một cách sâu lắng với những hình ảnh chân thật làm cho khán giả cảm động và yêu mến giọng hát cô hơn.

Ca sĩ Ngọc Hân cũng đã từng tham gia liveshow Khang Điền cách đây 3 năm. Được biết, đầu năm 1/2018, nghệ sĩ hài, nhạc sĩ Khang Điền phát hành vở hài kịch “Em gái mơ” do anh chấm bút.

MV "Mình Còn Thương Nhau"

Theo Phunuthoidai.com.vn