Trương Thế Vinh, Kim Tuyến đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới

14/12/2017

Hai diễn viên nổi tiếng sẽ góp mặt trong 33 tập phim "Những khúc sông dậy sóng" lên sóng vào đầu năm 2018.

Trương Thế Vinh vào vai Nam - con thứ trong gia đình có cha là đội trưởng đội cảnh sát đường sông, được nuông chiều và thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống nên dễ bị dụ dỗ. Nam trưởng thành trong tình yêu vô điều kiện của mẹ. Anh tốt nghiệp trung cấp và trở thành cảnh sát đường sông nhưng sau đó lại bị lôi kéo, dụ dỗ làm tay trong cho lâm tặc và trở thành một kẻ ăn chơi.

Kim Tuyến vào vai em gái của Trương Thế Vinh - tên Mai. Mai xinh đẹp, hiền lành và thích các hoạt động cộng đồng. Cô là giáo viên, có người yêu và có một mối tình lãng mạn như trong tiểu thuyết. Nhân vật do Kim Tuyến đảm nhận là mối liên hệ giải quyết nhiều mâu thuẫn giữa mọi người.

Đoàn làm phim và nhà sản xuất

Ngoài Trương Thế Vinh và Kim Tuyến, bộ phim cũng quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như Trương Minh Quốc Thái, Đức Sơn, Thủy Phạm, Hồ Bích Trâm, Hà Kim, Phương Dung, Hoài An, Huy Cường... 

Bộ phim Những khúc sông dậy sóng đề cập đến vấn đề bảo vệ tài nguyên môi trường thông qua việc xây dựng những câu chuyện gia đình điển hình. Ngoài ra, bộ phim còn chuyển tải đến người xem thông điệp làm thế nào để người phụ nữ hiện đại có "tiếng nói" của mình trước việc bạo hành gia đình.

Hai thông điệp đó sẽ xuyên suốt bộ phim và cũng chính là mấu chốt cuốn hút khán giả truyền hình, không quá đao to búa lớn, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Khán giả sẽ thấy nội dung phim chân thật, gần gũi nhưng mới mẻ ở đề tài được lựa chọn dựng phim. Phim bấm máy vào tháng 11/2017 và dự kiến phát sóng trên dịch vụ truyền hình MyTV và một số kênh truyền hình vào đầu năm 2018.

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền, biên kịch Quách Thùy Nhung và ba nữ diễn viên trong phim.

Những khúc sông dậy sóng là dự án phim truyền hình đầu tay của Công ty Phát triển dịch vụ truyền hình MyTV hợp tác với Công ty Cổ phần truyền thông Bách Việt Phương Nam và một số đài phát thanh truyền hình đầu tư sản xuất. Phim sẽ khởi chiếu trên  nhiều sóng truyền hình phục vụ khán giả cả nước.

Đây là lần đầu tiên MyTV tham gia trực tiếp vào sản xuất phim truyền hình nhưng đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp của mình khi chú trọng đến đề tài, ý nghĩa nội dung phim, lựa chọn bối cảnh, diễn viên phù hợp. Công ty hy vọng mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn thoải mái cũng như tiếp cận được với nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Ngoài ra, MyTV còn hợp tác với các đối tác đưa hàng nghìn phim Hollywood và phim Việt chiếu rạp nổi tiếng đến gần hơn với khán giả như Nhóc trùm, Kẻ trộm mặt trăng 3, Cướp biển Caribe: Salazar báo thù, Xác ướp, Đời cho ta bao lần đôi mươi, Hotboy nổi loạn 2, Em chưa 18, Sắc đẹp ngàn cân... với các gói dịch vụ đa dạng, phong phú.

Trong thời gian tới, công ty tiếp tục đầu tư sản xuất và đưa các phim "hot" chất lượng cao chuẩn 4K nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh của công nghệ cũng như yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Thu Ngân - Theo VN Express