Chỉ vì tóc mới, Lâm Vỹ Dạ bị MC Thành Trung chọc tức, nói "có vấn đề về trí não"

18/05/2019

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền giận và nói: "Tôi giận rồi, tôi không trả lời câu hỏi này đâu".

Tối qua (11/5), tập 6 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị. Các khách mời nữ tham gia chương trình tuần này gồm có Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân.

MC Thành Trung: "Lâm Vĩ Dạ như có vấn đề về trí não"

Khác với hình ảnh thường thấy của mình, tuần này, Lâm Vỹ Dạ khiến mọi người được phen bất ngờ khi để tóc mái đầy nữ tính, thùy mị. Chính vì kiểu tóc mới này, Lâm Vỹ Dạ đã trở thành tâm điểm trêu chọc của mọi người.

Cụ thể, mở đầu chương trình, MC Thành Trung có hỏi: "Đàn ông có hai loại, một là hướng nội, hai là hướng ngoại. Tôi muốn hỏi các quý cô ở đây xem các bạn thích đàn ông hướng nội hay hướng ngoại?".

Chỉ vì tóc mới, Lâm Vỹ Dạ bị MC Thành Trung chọc tức, nói có vấn đề về trí não - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ có vẻ không hiểu câu hỏi nên trả lời lạc đề: "Thực sự thì người đàn ông của tôi bây giờ đang hướng về cả hai bên là bên nội và bên ngoại".

MC Thành Trung nghe vậy liền ngắt lời: "Một câu trả lời có thể nói là rất hay, nhưng hoàn toàn lạc đề".

Ninh Dương Lan Ngọc chỉ đợi có thế liền nhảy vào trêu chọc: "Hình như do hôm nay chị ụp cái mái lên nên mới thế".

Hương Giang tỏ ra thông cảm cho Lâm Vỹ Dạ, nhưng kỳ thực lại chế giễu. Cô nói: "Thực ra phải rất thông cảm cho chị Dạ. Chương trình này có rất nhiều khách mời nữ trẻ đẹp, nên chị ấy luôn đau đáu với việc làm sao để trở nên trẻ trung như mọi người.

Trong cánh gà, chị ấy có hỏi tôi là: "Giang ơi, chị để mái có hợp không, chị sợ để lên bị fail".

Tôi nói luôn: "Không chị đừng có lo, fail chỉ dành cho người đã từng xây dựng hình ảnh thành công thôi, còn chị Dạ chưa từng có chuyện đó".

Thấy sắc mặt Lâm Vỹ Dạ biến chuyển, Hương Giang lập tức chuyển qua an ủi: "Người ta yêu chị Dạ vì chính chị, nên chị hãy cứ tự tin".

Chỉ vì tóc mới, Lâm Vỹ Dạ bị MC Thành Trung chọc tức, nói có vấn đề về trí não - Ảnh 3.

MC Thành Trung còn bồi thêm một câu đau điếng cho Lâm Vỹ Dạ: "Với phong thủy tóc ngày hôm nay, tôi cảm giác Lâm Vỹ Dạ có vấn đề về trí não".

Lâm Vỹ Dạ nghe vậy liền giận và nói: "Tôi giận rồi, tôi không trả lời câu hỏi này đâu. Không biết tại sao mà không chỉ ở chương trình này, tôi đi đến đâu, chương trình nào cũng cô lập tôi về ngoại hình. Tôi buồn lắm".

Bị chê như vậy nên Lâm Vỹ Dạ cũng không còn thiết tha với tóc mái của mình Trong lúc cổ vũ một chàng trai tham gia chương trình, Lâm Vỹ Dạ đã tháo nó ra để nhảy.

Thậm chí, cô còn treo phần tóc mái lên xà và kêu gọi các chàng trai hãy lấy mục tiêu là nó để đá trúng.

Chỉ vì tóc mới, Lâm Vỹ Dạ bị MC Thành Trung chọc tức, nói có vấn đề về trí não - Ảnh 4.

Phần tóc mái bị tháo ra khiến Lâm Vỹ Dạ để lộ nhiều mảng trắng trên trán mình, nhìn rất kì quặc. Hương Giang thấy vậy vừa cười sặc sụa vừa nhắc: "Chị Dạ ơi, chị làm ơn đeo cái mái vào đi cho dễ coi, chị có mái vào chị đẹp hẳn hơn đấy".

MC Thành Trung còn chế giễu nặng hơn khi hơn: "Nhìn trán của Lâm Vỹ Dạ cảm giác như bộ râu bị cạo hỏng ấy".

Không những vậy, Lâm Vỹ Dạ còn bị một thí sinh nam đá xoáy mái tóc nên xấu hổ tới mức phải chui vào khăn trải bàn để trốn.

Chỉ vì tóc mới, Lâm Vỹ Dạ bị MC Thành Trung chọc tức, nói có vấn đề về trí não - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc suýt khóc khi nhớ về lần bị người yêu làm tổn thương

Trong các thử thách dành cho 5 chàng trai tham gia chương trình, có một thử thách liên quan đến trả lời câu hỏi. Chàng trai nào có câu hỏi hợp lí nhất sẽ được chọn vào vòng sau.

Câu hỏi đầu tiên được đưa ra là: "Câu nói nào của đàn ông khiến phụ nữ bị tổn thương nhiều nhất?".

Trước khi 5 chàng trai đưa ra đáp án của mình, MC có hỏi các quý cô tham gia chương trình nghĩ gì về câu hỏi.

Thúy Ngân đáp: "Câu tổn thương nhất với tôi là nói em không bằng người yêu cũ của anh".

Chỉ vì tóc mới, Lâm Vỹ Dạ bị MC Thành Trung chọc tức, nói có vấn đề về trí não - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc thì suýt khóc khi bỗng nhớ về tình cũ. Cô nói: "Tôi lấy chính trường hợp của bản thân tôi ra thì thấy rằng, câu nói khiến tôi bị tổn thương nhiều nhất là "em không yêu anh nhiều như anh nghĩ".

Tôi thực sự tổn thương khi nghe người yêu nói câu đó. Tình cảm dành cho nhau mà còn không cảm nhận được thì hai đứa nên chia tay là tốt nhất".

NGUỒN: TRÍ THỨC TRẺ