Ca sỹ Dương Ánh Như trở về việt nam làm album sau 15 năm định cư tại Nhật

12/04/2019

Vượt qua mọi rào cản và chinh phục ước mơ bằng chính đôi chân của mình, Dương Ánh Như giờ đây đã thật sự chạm tới con đường nghệ thuật sau 15 năm định cư tại Nhật.

Mười lăm năm vắng bóng sân khấu, bao nhiêu nổi nhớ, niềm đam mê đã vày vò con tim hằng đêm đã thúc giục cô cố gắng vươn lên và mau chóng trở lại sân khấu. Cuộc chạy đua đó chưa bao giờ đánh bại suy nghĩ trong cô phải từ bỏ đam mê của mình. Vì lẻ đó, sự thành công hôm nay qua ca khúc “Bông Ô Môi” song ca với diễn viên điện ảnh Tuấn Phương bằng chất giọng ngọt ngào đầy truyển cảm. Dương Ánh Như đã nhận được hàng triệu con tim yêu mến cô.

nhu 9Dương Ánh Như song ca diễn viên điện ảnh Tuấn Phương trong MV "Bông Ô Môi"

Trở về nước lần này, sau 15 năm định cư tại Nhật Bản, Dương Ánh Như quyết định mang tặng khán giả quê hương Album Bolero với dòng nhạc sở trường cô đã theo đuổi là một bước ngoặc khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của mình.

nhu 4

Được sự ủng hộ của gia đình Dương Ánh Như vẫn đang cố gắng thiết phục khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc dành tặng riêng đã yêu mến cô. Dự án xắp tới của Dương Ánh Như là chuỗi album MV cổ trang “Buồn Và Đêm” (Sáng tác: Thanh Sơn & Hoài Linh), Xa Vắng, Mộng Uyên Ưong Hồ Điệp và sẽ song ca cùng ca sỹ Hoàng Phong (Màu Hoa Bí).

72f645b5ad0d4f53161cDương Ánh Như trong vai Cô Long MV sắp phát hành trong tháng 5/2019

Đặc biệt, ca khúc Buồn Và Đêm là ca khúc chủ đề cho album cùng với sự minh họa của nam diễn viên trẻ BB Nguyễn, đạo diễn và kịch bản Đỗ Tú Tài. Hy vọng đây sẽ là món quà tinh thần mà Dương Ánh Như muốn gửi tặng tới quý vị khán giả đã ủng hộ và yêu mến mình.

Album dự kiến phát hành vào tháng 5 tới.

LÊ PHÚC