Bạn thân bức xúc khi một số người bắt Mai Phương cầm phong bì chụp hình để chứng minh tiền đã trao tận tay

24/08/2018

Khi Mai Phương nhập viện điều trị bệnh ung thư, bạn thân của cô là ca sĩ Trương Bảo Như đã trực tiếp vào chăm sóc. Thế nhưng, chứng kiến cảnh Mai Phương phải gắng gượng chụp hình với những người trao tiền hỗ trợ, Bảo Như đã bức xúc lên tiếng.

Những ngày qua ngoài thời gian chữa trị bệnh, Mai Phương còn phải tiếp đón rất đông các nghệ sĩ đến thăm hỏi và hỗ trợ kinh phí chữa trị. Dù gương mặt không giấu được sự mệt mỏi do những cơn đau nhức hành hạ, nhưng Mai Phương vẫn luôn giữ nụ cười trên môi khi gặp mọi người.

Là bạn thân, nên những ngày qua ca sĩ Trương Bảo Như đã có mặt ở bệnh viện để động viên, chăm sóc Mai Phương. Nhưng nữ ca sĩ cũng không hài lòng với việc một số người bắt Mai Phương phải cầm phong bì chụp hình để chứng minh tiền đã trao tận tay. Trong khi đó, Mai Phương rất mệt mỏi vì xạ trị và bản thân cô cũng không muốn hình ảnh xuất hiện nhiều trên mạng trong lúc này.

diễn viên Mai Phương, sao việt

Đang điều trị bệnh ung thư, diễn viên Mai Phương vẫn gắng gượng mỉm cười khi gặp mọi người.

Chứng kiến cảnh này, Trương Bảo Như viết trên trang cá nhân: "Sau khi trao tiền là màn bắt con nhỏ cầm phong bì cho chụp hình để chứng minh tiền đã trao tận tay. Mỗi lần đến đoạn này thoáng trong đáy mắt đẹp buồn ấy khựng lại một nhịp nhẹ rồi lại nheo mắt mỉm cười... Khổ thân. Chụp hình con nhỏ thôi thì không sao mà cứ phải bắt con nhỏ cầm tiền để có cái về báo cáo. Thôi thì đành chịu vậy".

Bên dưới phần bình luận, Gia Bảo ngay lập tức bình luận rằng anh muốn khóc khi nhìn những bức ảnh như vậy. Trước đó, diễn viên Gia Bảo cũng từng đăng tải một status khá dài trên Facebook cho rằng nhiều người đang lợi dụng Mai Phương để PR tên tuổi.

diễn viên Mai Phương, sao việt

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng mong mọi người nên hạn chế vào thăm Mai Phương để phòng có đủ oxy cho nữ diễn viên và các bệnh nhân khác chữa bệnh.

diễn viên Mai Phương, sao việt

Trương Bảo Như và Mai Phương là bạn thân nhiều năm nay.

THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG. COM. VN