Diễn viên Mai Phương suy sụp khi đọc thông tin về mình

19/08/2018

Theo như chia sẻ mới nhất từ phía gia đình diễn viên Mai Phương, trong ngày 19/8 nữ diễn viên đã bật khóc nức nở khi thấy thông tin về bệnh tình của mình khi bị thổi phồng và đăng tải rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Tối ngày 18/8, hàng loạt tin tức về nữ diễn viên Mai Phương đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi ở giai đoạn cuối cùng, hoàn cảnh khó khăn khi phải nuôi con một mình được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội khiến công chúng bất ngờ và bàng hoàng. Ngay lúc đó, đồng loạt các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng đã lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người nên trong vòng ngày 19/8 đã có rất nhiều mạnh thường quân cùng bạn bè, đồng nghiệp ghé thăm bệnh viện nơi Mai Phương điều trị.

Tuy nhiên, trong ngày 19/8 theo như chia sẻ từ phía gia đình diễn viên Mai Phương cho biết nữ diễn viên đã bị sốc và khóc rất nhiều khi đọc được những thông tin về mình, dù rất cảm kích trước tình cảm của mọi người nhưng các tin tức đều bị thổi phồng lên và đang ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý cũng như cuộc sống của cô ngay lúc này.

Được biết, Mai Phương phát hiện mình bị bệnh cách đây 2 tuần và trong giai đoạn thứ 2 của ung thư phổi. Tối ngày 18/8 nữ diễn viên nhập viện cấp cứu vì bị sốc thuốc và ngay sau đó sức khỏe đã ổn định.

Người thân và gia đình cũng như bản thân Mai Phương không muốn chia sẻ việc nữ diễn viên bị bệnh để cô an tâm chữa bệnh. Hiện tại, Mai Phương đang cố gắng giữ vững tinh thần lạc quan để tập trung chữa trị với mong muốn sức khỏe ổn định vì còn phải lo cho con gái nhỏ của mình.

Theo như phía gia đình diễn viên Mai Phương chia sẻ, mọi người đang tìm cách đính chính lại thông tin chưa chính xác về tình hình bệnh tật trên các trang mạng xã hội nhưng không mấy khả thi vì tốc độ lan truyền quá nhanh, hiện tại thông tin của Mai Phương sẽ được MC Ốc Thanh Vân chia sẻ để đảm bảo tính chính xác.

Nữ diễn viên Mai Phương đang bắt đầu điều trị bệnh ung thư phổi giai đoạn 2 tại Trung tâm Ung bướu TP.HCM

Diễn viên Mai Phương sinh năm 1985, sau chuyện tình yêu dang dở cùng bạn trai Phùng Ngọc Huy cô có một cô con gái nhỏ Lavie năm nay tròn 5 tuổi. Mai Phương được khán giả truyền hình miền Nam yêu thích qua hàng loạt vai diễn trong các phim: Những thiên thần áo trắng, Một ngày không có em, Sóng đời, Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa...

MAI TRANG /THẾ GIỚI TIẾP THỊ