Nhạc sĩ Khang Điền dành tình cảm cho vợ qua sáng tác mới của mình.

04/05/2018

Tối qua 3/5, nhạc sĩ Khang Điền đã có đoạn livestream facebook chia sẻ tâm tư tình cảm dành tặng bà xã Song Anh và thể hiện sáng tác mới của mình

2018 05 04 011337Đoạn livestream nhạc sĩ Khang Điền trên facebook

Từng được khán giả chú ý qua các ca khúc anh sáng tác: Anh Không Còn Thương, Mình Còn Thương Nhau, Khói Thuốc Tàn Phai, Vợ Anh Người Miền Tây… thể hiện ca sĩ Ngọc Hân, Lương Gia Huy, Hồ Quang Lộc… Khang Điền đã được khán giả biết đến.

18801d2ccee620b879f7Diễn viên, nhạc sĩ Khang Điền

Trong những năm qua, ngoài lĩnh vực sáng tác nhạc, anh còn là một diễn viên hài. Anh đã cho phát hành sản phẩm nghệ thuật đầu tiên được đầu tư chỉnh chu. Đó là Seri sitcom hài “Em Gái Mơ” phát hành trên Youtube.

Poster Em gai mo

Hình tượng “Em Gái Mơ” sau khi công khai đã nhận lại sự ủng hộ và quan tâm của các khán giả và bạn bè đồng nghiệp rất nhiều. Có thể, nhân vật “Em Gái Mơ” là sản phẩm đầu tay để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Đoạn livestream facebook tối qua, anh đã chia sẻ: “Xin chào cả nhà. Như những gì Điền đã hứa hồi sáng sẽ tặng cho cả nhà một trong 5 ca khúc Điền sáng tác. Trong thời gian qua, Điền có rất nhiều vấn đề xảy ra, đối với Điền thì vợ Điền là người đã mang cho Điền rất nhiều hạnh phúc. Từ sự nghiệp có nhiều cái là bị tuột thì vợ yêu Song Anh giúp cho Điền rất là nhiều. Vợ là ngừoi mang cho Điền rất là nhiều hạnh phúc. Và đã là người đứng phía sau giúp cho Điền rất nhiều. Thì thời gian qua Điền đã dành tình cảm cho vợ Điền đó là Song Anh. Anh rất cảm ơn bà xã rất là nhiều…”

Trong đoạn clip, anh còn chia sẻ các sáng tác mới của anh: Yêu Em Hết Đời Này, Nguyện Sống Cùng Em, Xa Nhau Là Nhớ, Đừng Vì Anh. Anh đã đặt tình cảm hết dành cho bà xã Song Anh trong ca khúc.  Ngoài ra, các ca khúc mới của anh sắp tới anh sẽ tự bỏ tiền đầu tư và mời ca sĩ trẻ có năng lực, chất giọng về thu âm.

Đoạn livestream facebook nhạc sĩ Khang Điền tối qua 3/5 trên facebook

Ngay sau đó, anh đã nhận lại nhiều sự ủng hộ lần đầu tiên anh dành tình cảm cho bà xã Song Anh qua ca khúc "Xa Nhau Là Nhớ" của mình.

status

Sau khi đoạn livestream kết thúc, bà xã Song Anh đã chia sẻ status của anh với dòng trạng thái đầy cảm động.

2018 05 04 012647

KHÁNH VÂN