Em Gái Mơ nghệ sĩ hài Khang Điền sắp xuất hiện lại với nhiều tình tiết gây cấn

13/04/2018

Sau khoảng thời gian “im hơi lặng tiếng” tập 3 sitcom hài Em Gái Mơ đã phát hành, giờ đây Khang Điền chính thức cho phát hành tập 4 với nhiều tình tiết gây cấn, hồi hộp và vui nhộn.

em gai mo tap 4Poster Em Gái Mơ tập 4

Anh cho biết việc dừng lại ở tập 3 là do sự cố gia đình và công việc. Đó là khoảng thời gian anh thấy mệt mỏi và muốn rời xa nghệ thuật, ẩn mình. Nhưng đằng sau đó anh đã âm thầm cho ra một số tác phẩm âm nhạc do anh sáng tác. Như: Yêu em hết đời này, Phận bạc đời em 2, Con yêu mẹ lắm, Đừng vì anh….

Đây là những ca khúc hoàn toàn mới chưa được phát hành trên thị trường. Trong đó, có một số bài vẫn chưa tìm được người thể hiện.

Anh chia sẻ thêm: “Tôi trở lại cuộc sống bình thường và công việc ổn định hơn một tháng nay. Đó là nhờ vào bà xã Song Anh đã đứng đằng sau động viên, hổ trợ để tôi tiếp tục phát triển con đường nghệ thuật của mình. Đối với tôi cô ấy là một người vợ tuyệt vời mà tôi may mắn gặp được”

29996112 1831232413843968 185356535 oNghệ sĩ hài, nhạc sĩ Khang Điền

song anhBà xã Song Anh

Hiện anh đang tập trung vào công việc sáng tác nhạc. Trong năm nay, có rất nhiều ca khúc mới mà anh đang chấm bút viết được tung ra thị trường. Dòng nhạc của anh là Bolero và nhạc trẻ nhẹ nhàng sâu lắng.

Một số hình ảnh trong Phim ngắn Sitcom hài Em Gái Mơ:

4Nghệ sĩ hài Khang Điền (trái), Song Anh (phải)

3

7

5

6

Dự kiến ngày 23/4 sẽ cho phát hành sitcom hài Em Gái Mơ  tập 4 đúng vào dịp sinh nhật của anh. Hi vọng đây là món quà tinh thần anh dành cho mình và luôn được khán giả đón nhận. Tất cả các sản phẩm hài Em Gái Mơ nghệ sĩ hài Khang Điền được dàn dựng bởi đạo diễn Tâm Chùa

PHƯƠNG KHANH