Ca sĩ Ngọc Hân tiếp tục chinh phục khán giả ca khúc “Mình Còn Thương Nhau”

01/04/2018

Bằng chất giọng ngọt ngào đầy sâu lắng, ca sĩ Ngọc Hân đã chinh phục được một số lượng khán giả khủng cho riêng mình theo dòng nhạc đậm chất dân ca, Bolero. Ca khúc “Anh Không Còn Thương” sáng tác của nhạc sĩ  Khang Điền chính là minh chứng ngày càng có nhiều fan yêu mến giọng hát chị hơn.

MV "Mình Còn Thương Nhau"

Nối tiếp ca khúc “Anh Không Còn Thương”, ca sĩ Ngọc Hân đã tiếp tục khẳng định giọng hát của mình trong lòng khán giả qua ca khúc “Mình Còn Thương Nhau” – một sáng tác Khang Điền.  Chỉ trong một tháng ca khúc đã đạt hơn 2 triệu lượt view.  

Được biết, vừa qua nhạc sĩ Khang Điền đã sáng tác rất nhiều ca khúc mang cả hai dòng nhạc trẻ và Bolero: Yêu Em Hết Đời Này, Anh Vẫn Còn Thương, Phận Bạc Đời Em 2, Con Yêu Mẹ Lắm, Người Miền Trung, Ngoại Tình Được Chi…

h.1

Ngọc Hân

khang dienNhạc sĩ Khang Điền

Trong năm vừa qua, ca sĩ Ngọc Hân đã cho ra mắt rất nhiều album mang dòng nhạc Bolero song ca nam ca sĩ Khưu Huy Vũ.  Ngoài ra, còn có một số album mang đậm chất dân ca, quê hương.  Sự phối hợp giữa ca sĩ Ngọc Hân và nam ca sĩ Khưu Huy Vũ đã tạo nhiều điểm nhấn mới mẻ trong album mỗi khi phát hành.

h.4Poster Album " Đoạn Tuyệt"

h.3

Ca sĩ Ngọc Hân và Khưu Huy Vũ thường lưu diễn chung sân khấu

Không những khẳng định lượng khán giả tại Việt Nam, năm 2017, ca sĩ Ngọc Hân lưu diễn  nhiều nơi trên thế giới. Như: Đài Loan, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ….

Trong năm nay, ca sĩ Ngọc Hân đã có nhiều kế hoạch mới mẻ cho những MV sắp tới cũng như album cho riêng mình. Sự trông chờ khán giả chính là ca khúc mới của nhạc sĩ Khang Điền với ca sĩ Ngọc Hân sau 2 ca khúc: “Anh Không Còn Thương” và “ Mình Còn Thương Nhau” đầy vang dội chiếm được tình cảm một lượng khán giả yêu thích dòng quê hương, Bolero.

PHƯƠNG KHANH