Minh Béo khai trương thêm điểm bán Trà tắc.

08/03/2018

Hôm qua (06/03), nghệ sĩ Minh Béo tiếp tục mở thêm điểm bán Trà tắc ở thành phố Mỹ Tho, đưa sản phẩm mang tên mình đến gần hơn với bà con tại khu chợ TP Mỹ Tho.

Đúng giờ tốt, Minh Béo chính thức khai trương quán Trà tắc thứ 2 với thương hiệu mang tên mình - Trà tắc Minh Béo, tại địa chỉ 146 Trưng Trắc, P1, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Là nghệ sỹ được khán giả và người dân yêu mến qua nhiều chương trình truyền hình, danh hài nặng ký còn được biết đến khi thành lập sân khấu Sao Minh Béo tại quận 11 năm 2014 và hãng phim Sao Minh Béo cũng ra đời sau đó 1 năm.

Anh chia sẻ lý do cho ra mắt Trà tắc Minh Béo: "Sau khi Minh dùng thử một thức uống có hương vị thơm nồng của các loại trà, vị ngọt của đường cát trắng, hương thơm với vị chua chua của nước tắc và cảm giác mát lạnh của đá, tất cả đã quyện vào nhau tạo nên sự cuốn hút ngay từ ngụm đầu tiên, làm mát lạnh cả cơ thể. Sau ly đầu tiên và Minh đã không ngần ngại thưởng thức thêm ly hai. Sau khi thưởng một loại thức uống có lợi cho sức khỏe khó quên ấy, Minh Béo đã có nhã ý là muốn phát triển loại nước uống này để nhiều người được thưởng thức mang tên Trà tắc Minh Béo để khách hàng tìm đúng loại thức uống ngon, bổ, dưỡng này".

Khách hàng thích thú khi được nhận và thưởng thức món giải khát ngon bổ dưỡng từ chính tay người nghệ sỹ mà họ yêu thích.

Đặc biệt, Minh Béo mang ly Trà tắc ra tận nơi cho một bà, là người khuyết tật, ngồi trên xe lắc ba bánh.

Nhiều người dân gần tại địa chỉ 146 Trưng Trắc, P1, Thành phố Mỹ Tho khá bất ngờ khi thấy nghệ sĩ Minh Béo đứng bán trà tắc bên đường. Họ rất vui vẻ và phấn khởi khi cầm trên tay ly Trà tắc Minh Béo và được chụp hình với thần tượng mà họ luôn yêu quý.

Duy England