Hotgirl Ngọc Phụng mừng sinh nhật bằng chuyến đi "dạo quanh" miền Tây.

09/02/2018

Võ Huỳnh Ngọc Phụng hay còn được biết với cái tên "Hotgirl Pong Kyubi có vòng 3 đẹp nhất Việt Nam", vừa tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 23 của mình "dạo quanh" các tỉnh miền Tây. Khi nhận được lời mời phỏng vấn của phóng viên, cô vui vẻ chia sẻ!

 

 

- Chào Pong! Theo như bài chia sẻ gần nhất trên trang cá nhân của mình thì bạn dự định sẽ đi khắp các tỉnh miền Tây. Vậy trong chuyến đi vừa rồi bạn đã ghé thăm những tỉnh nào ở miền Tây? Và bạn cảm thấy thế nào?

Dạ, trong chuyến đi vừa rồi Pong đi cùng anh Trần Anh Thượng. Cả hai dự định sẽ đi hết miền Tây, nhưng vì trên Thành phố gần Tết rất nhiều việc, vì thế Pong chỉ đi được vài tỉnh như: Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng.

Chuyến đi lần này của Pong rất thú vị, cả 2 anh em đi dự event ở Cần Thơ và nảy sinh ý định đi An Giang chơi và thế là cứ đi đến tỉnh này tỉnh kia! Mỗi tỉnh đều được anh của Pong tổ chức sinh nhật cho cùng vài người bạn thân... nên rất vui ạ!

 

 

 

 

- Theo như lời kể thì chuyến đi của bạn thật thú vị, năm nay có vẻ như sinh nhật của bạn khá kín tiếng?

Năm nay Pong mừng sinh nhật ngay lúc Pong bận đi tỉnh, nên sẵn anh của Pong làm sinh nhật ở tỉnh cho Pong luôn nên không rầm rộ và cũng không mời được nhiều bạn bè.

- Cho mình hỏi riêng tư một xíu nhé, là những hình ảnh của bạn, tấm nào cũng chụp cùng anh Trần Anh Thượng và có nhiều tấm trông hai người rất thân mật và có rất nhiều fans của bạn tưởng đây là người yêu của bạn. Vậy bạn trả lời thế nào?

(cười tươi) Dạ thật ra đây là người anh kết nghĩa của Pong! Hai anh em tuy người mệnh hỏa, người mệnh thủy nhưng chơi cùng với nhau rất hiểu ý nhau và cùng kết nghĩa anh em ở Quảng Ninh khi cả hai tham dự chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân ở đây. Hai anh em chơi với nhau thân nên không e ngại gì cả, vì thế có nhiều bạn hiểu lầm đây là bạn trai Pong.

 

 

 

- Tuy không để hiện ngày sinh, nhưng trên trang facebook cá nhân của bạn có rất nhiều người gửi lời chúc mừng, Pong cảm thấy thế nào và bạn có lời nào muốn gửi đến những người yêu thương bạn không?

Pong rất vui khi có nhiều bạn gửi lời chúc đến Pong, những lời chúc rất hay và ý nghĩa. Pong chân thành cảm ơn tất cả những ai yêu quý Pong và Pong xin hứa là ngày càng tốt hơn, cố gắng hoàn thành việc học của Pong để góp phần làm đẹp nghệ thuật của đất nước!

- Bạn thật thân thiện, cảm ơn bạn về cuộc giao lưu ngắn này. Chúc bạn bước qua tuổi mới ngày càng xinh đẹp và mau chóng hoàn thành các dự án trong năm nay của mình nhé, chào Pong!

Dạ, Pong cảm ơn nhiều nhé!

Ivan Nguyen