Người đẹp Như Seven rạng ngời trên phố du xuân

08/02/2018

Với thông điệp tôn vinh nét đẹp của áo dài truyền thống, NTK Tommy Nguyễn làm không ít người "ghen tị" khi ngắm bộ ảnh người đẹp Như Seven khoe nét xuân thì trong mẫu áo dài mới.

Vừa trình diễn một BST áo dài cưới mới với gam màu đỏ rực rỡ trên Phong Cách & Cuộc Sống, NTK Tommy Nguyễn lại tiếp tục tung ra những mẫu áo dài khác, với 2 tông màu tượng trưng cho hòa bình và tươi sáng.

Trên mẫu áo dài mới của NTK Tommy Nguyễn, các đường hoa màu sắc cực kỳ bắt mắt. Người đẹp Như Seven lung linh khoe nét xuân thì, thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp kiêu sang, thanh thoát và thướt tha của tà áo. Thêm vào đó là cả một tổng thể hài hòa, bởi sự cầu kỳ của mấn to đội đầu, nét đậm đà được ghi rõ ở sự đối lập của 2 tông màu trắng sáng và xanh dương trên áo.

Với tính cách luôn đổi mới và sáng tạo, NTK Tommy Nguyễn tiếp tục tung ra những mẫu áo dài, áo dài cưới được các QUÝ CÔ ưng ý nhất.

Mọi thông tin, thắc mắc về mẫu áo dài, áo dài cưới mới, hãy đến với Áo dài Tommy Nguyễn tại Đ/c 579 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM.

Fashion: Tommy Nguyễn
Model: Như Seven
Make-up: Huỳnh Hữu Tài
Photo: Tani Dinh & Hào Nguyễn

Hoàng Oanh