Nhạc sĩ Khang Điền “tay trong tay” cùng người đẹp đến dự họp báo ca sĩ Cẩm Như

01/07/2017
Tối qua 20/6 tại Trung Tâm Tiệc Cưới – Hội Nghị UNIQUE quận Tân Bình, nhạc sĩ Khang Điền “tay trong tay” cùng người đẹp Kiều Diễm đi dự họp báo ra mắt phim ngắn “Phận Bạc Đời Em” của ca sĩ Cẩm Như.

Sự xuất hiện của nhạc sĩ Khang Điền cùng người đẹp Kiều Diễm đã gây sự hiểu nhầm rất nhiều anh, em đông nghiệp. Đây là lần đầu tiên anh đến dự họp báo trong vai trò là tác giả của ca khúc chính trong phim ngắn.

Anh tâm sự: “Tôi rất hạnh phúc và không thể nghĩ đến việc ca sĩ Cẩm Như họp báo ra mắt hoành tráng như thế này. Và số lượng khách mời lên đến gần 400 khách. Đây là buổi họp báo vui nhất và hạnh phúc nhất đêm nay của ca sĩ Cẩm Như cùng tất cả bạn bè đồng nghiệp và tôi. Tôi mong rằng khán giả đón nhận đứa con tinh thần mà ca sĩ Cẩm Như và ekip Kim Long Media thực hiện”.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia buổi họp báo ra mắt phim ngắn "Phận Bạc Đời Em" ca sĩ Cẩm Như

 Anh còn cho biết thêm: “Người đẹp Kiều Diễm là đứa em gái mới quen và rất hiểu ý nhau. Em hiện đang là ca sĩ dòng nhạc Bolero. Em hát được cả cải lương rất hay. Đối với tôi, tôi rất thích những ca sĩ trẻ có nghị lực và luôn phấn đấu,không ảo tưởng nổi tiếng”.

 Ca sĩ Kiều Diễm

Được biết, Khang Điền vừa là một nhạc sĩ, vừa là một diễn viên hài rất có duyên trên sân khấu. Anh đã từng xuất hiện cùng danh hài Khánh Nam trên các kênh truyền hình VTV9 chương trình “Gặp Nhau Để Cười”, SCTV1… Anh đã viết rất nhiều ca khúc hay cho các ngôi sao, ca sĩ trẻ: Khói Thuốc Tàn Phai – Trình bày: Lương Gia Huy, Anh Không Còn Thương – Trình bày: Ngọc Hân, Saka Trương Tuyền, Chuyện Tình Chàng Ếch – Danh hài Tùng Linh, Vợ Anh Người Miền Tây – Hồ Quang Lộc….

 

 Nhạc sĩ Khang Điền

 Ngoài ra, tháng 4 năm nay, nhạc sĩ Khang Điền cũng đã mở Công ty Khang Điền Media quận Tân Bình. Công ty anh chuyên đào tạo ca sĩ và tổ chức sự kiện. Hiện anh đang đào tạo lớp thiếu nhi chuyên nghiệp nồng cốt 6 học viên và đang tuyển lớp người lớn. Anh không tuyển đại trà nhằm tránh mất uy tín.

Phận Bạc Đời Em

 VŨ ĐẠT (Theo nguoideptv.net)