Á hậu Thu Thảo được vinh danh Gia đình tiêu biểu thời đại mới.

02/07/2019

Vừa qua, tại sự kiện Ngày hội Gia đình Việt Nam 2019 Á hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019 tại Úc Nguyễn Thị Thu Thảo đã vinh dự được vinh danh Gia đình tiêu biểu thời đại mới.

65502819 2407810205907904 8782008256781352960 n

Gia đình Á hậu Thu Thảo

Kết hôn ở độ tuổi đôi mươi, với tình yêu thương, sự thấu hiểu và sẻ chia Á hậu Thu Thảo cùng ông xã của mình anh Bùi Ngọc Long đã cùng nhau đắp xây nên một gia đình hạnh phúc. Ở đó tràn đầy tình yêu thương của cha mẹ dành cho con và sự hiếu thuận, ngoan hiền của con đối với cha mẹ.

thuthao 1

thuthao 2

Khi nói về gia đình nhỏ của Thu Thảo nhiều người không khỏi ganh tỵ và mong ước mình cũng có được một mái ấm hạnh phúc như thế. Bởi khi nhắc đến gia đình Long Thảo người ta thường thấy hình ảnh về một người chồng, người cha luôn đồng hành cùng vợ, ủng hộ, cổ vũ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc trong những hoạt động mà vợ mình có mặt và hết lòng yêu thương con cái. Về một người vợ dù có bận rộn với công việc kinh doanh và các hoạt động xã hội cũng ngày ngày vào bếp nấu những bữa cơm ngon, đầy tình yêu thương của một người vợ, người mẹ. Về 2 đứa trẻ chăm ngoan, học giỏi vâng lời cha mẹ.

thuthao 3

thuthao 4

thuthao 5

Năm 2019 dù chưa kết thúc nhưng có lẽ đây là một năm khá thành công của Thu Thảo trong lĩnh vực nghệ thuật khi chị đoạt hàng loạt các giải thưởng danh giá từ cuộc thi âm nhạc lẫn nhan sắc.

thuthao 6

thuthao 7

Ngoài vai trò là một Á hậu, Thu Thảo còn được biết đến là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Chị là người đã sáng lập và đưa thương hiệu Thu Thảo Shop trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng cho các chị em phụ nữ. Xuất sứ từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc khách hàng luôn an tâm và hài lòng về chất lượng mà những dòng sản phẩm của Thu Thảo Shop mang lại.

PHƯƠNG ĐÌNH