Đông đảo nghệ sĩ chúc mừng NTK Lê Hoàng Hải khai trương showroom thời trang

26/11/2018

Sáng ngày 24/11, đông đảo nghệ sĩ, doanh nhân,.. đã đến chúc mừng Á hậu Phạm Thuý Anh và nhà thiết kế Lê Hoàng Hải khai trương showroom thời trang tại số 5 Lê Văn Sỹ, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Photo Thanh Tú 193

Là một nhà thiết kế được biết đến với những mẫu trang phục sang trọng, đẳng cấp được nhiều ngôi sao trong và ngoài nước tin dùng trong những năm qua, Lê Hoàng Hải tiếp tục cho ra đời showroom mới qua sự hợp tác với Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Phạm Thuý Anh trong vai trò giám đốc phát triển thị trường khu vực niền Nam.

Photo Thanh Tú 20NKT Lê Hoàng Hải

Photo Thanh Tú 5Á hậu Phạm Thúy Anh - chủ showroom

Ngoài dòng sản phẩm cao cấp, sự ra đời của thương hiệu thời trang thông dụng mang tên FARTS đã nhận được sự yêu mến và tin dùng của khách hàng trong thời gian qua.

Với showroom tại địa chỉ mới này được bày trí theo ý tưởng độc đáo và là nơi giới thiệu những mẫu thiết kế độc đáo của NTK Lê Hoàng Hải. Nổi bật với vị trí là quận trung tâm của TPHCM, cửa hàng này rất thuận tiện cho các chị em mua sắm.

Photo Thanh Tú 25Giám đốc điều hành của showroom thời trang

Ngoài vai trò là một Á hậu, Phạm Thuý Anh còn được biết đến là một doanh nhân tài năng, trong thời gian này người đẹp thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu. Kể từ sau khi đoạt giải Á hậu, cô tích cực tham gia trong các chương trình xã hội, giúp những hoàn cảnh khó khăn vượt qua mặc cảm và tự tin hơn trong cuộc sống.

Buổi ra mắt showroom có sự tham dự của Nam vương - doanh nhân Huy Hoàng, xiếc kungfu Bảo Cường, nhà sáng tạo Henri Hubert, Hoa hậu Thần tượng Doanh nhân Minh Châu, Hoa hậu Taiwan Internotional Global 2018, Á hậu Huyền Nguyễn Taiwan Internotional Global 2018, Doanh nhân Kiềm Nghĩa - Nguyễn thị Thu Hương,..

Photo Thanh Tú 104

46752315 2347104452203954 81199204294197248 nDoanh nhân Nguyễn Hoàng Sang - Miss Hiền Nguyễn - Châu Mai Thảo ( Á hậu Đài Loan toàn cầu) - Doanh nhân Phạm Văn Út.

Photo Thanh Tú 174

Photo Thanh Tú 262

Á hậu Thúy Anh chia sẻ: “ Nhân dịp khai trương của hàng thời trang Thúy Anh Fashion & Jewelry mang thương hiệu Lê Hoang Hải. Thời trang được xem là hơi thở của cuộc sống chính những yếu tố này mà các nhà thiết kế các thương hiệu thời trang không ngừng cho ra đời những sản phẩm mới nhất tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp của con người, đây cũng là lý do thương hiệu Thuy Anh fashion & Jewelry ra đời như một dòng sản phẩm uy tính và chất lượng của NTK Lê Hoàng Hải và đã cho ra mắt trên thị trường mà cụ thể là Khu Vực phía nam, nơi bắn phát súng đầu tiên”.

Được biết, trong thời gian tới thương hiệu thời trang của nhà thiết kế Lê Hoàng Hải sẽ tiếp tục khai trương showroom tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

KHANG ĐIỀN

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú