Đỗ Minh Quân đốt cháy sự kiện trong ngày vinh danh Trương Ngọc Diễm

16/08/2018

Bước ra từ Làn Sóng Xanh EDM Remix, chiều 29.7, Đỗ Minh Quân đã đốt cháy sự kiện Miss Vychi Vươn Tầm Thế Giới bằng chính giọng hát thực lực diễn ra Fenix Place quận Bình Tân, TP.HCM.

4eba03154298a3c6fa89

Ca sĩ Đỗ Minh Quân

Bằng sự nổ lực không ngừng, Trương Ngọc Diễm trải qua nhiều sóng gió, khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc Nhưng cô đã không chấp nhận số phận cố gắng vượt qua để đạt được thành quả hôm nay có nhiều NPP xuất sắc trong Team NPP Trương Ngọc Diễm. Sự nổ lực ấy đã đưa cô trở thành một doanh nhân trẻ đầu tiên của Vychi.

Nhà phân phối Trương Ngọc Diễm

Trương Ngọc Diễm đã khẳng định thị trường Việt Nam và các đối tác nước ngoài: Đài Loan, Hàn Quốc, Malay, Nhật Bản về các dòng sản phẩm của Vychi: Mặt nạ yến, Gel tan mở Lipo Slim Gel, tắm trắng Body Mud White Skin, kem face 5D White Skin…

Mặt nạ yến Vychi

Gel tan mỡ Lipo Slim

Tắm trắng Body Mud White Skin

Kem Face 5D White Skin

Tất cả các dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và được làm bằng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên: Tổ yến, nha đam… không gây kích thích, dị ứng và hoàn toàn rất tốt cho sức khỏe.

Buổi sự kiện, NPP Trương Ngọc Diễm đã có những phần quà đặc biệt “Lắc Pha Lê bằng vàng” cho các NPP xuất sắc vượt qua doanh số mục tiêu đưa ra.

NPP Trương Ngọc Diễm:

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100002709381531

Zalo: 0932.680.685

KHANG ĐIỀN