Hệ thống Head Giáp Bình Dương nơi đáng tin cậy của khách hàng gần xa.

21/06/2018

Hệ thống Head Giáp Bình Dương kết hợp với UBND phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên tổ chức ngày hội 4S cho người dân tham gia tìm hiểu kiến thức về lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Hệ thống Head Giáp Bình Dương cứ mỗi tháng 2 lần tổ chức ngày hội 4S nhằm giúp cho người dân và khách hàng trong khu vực tỉnh Bình Dương hiểu biết hơn và nắm rõ kiến thức về an toàn lái xe khi tham gia giao thông nhằm bảo vệ tính mạng cho chính mình và cho cả người khác. Đến với ngày hội 4S khách hàng cơ hội vui chơi và tìm hiểu về lái xe an toàn khi tham gia giao thông an toàn và đúng luật.

 

 

Hệ thống Head Giáp Bình Dương kết hợp với UBND phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên tổ chức ngày hội 4S cho người dân tham gia tìm hiểu kiến thức về lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

 

 

Chân dung Vợ Chồng Giám đốc Nguyễn Văn Giáp - Phó giám đốc Nguyễn Thị Bình đại diện Cty TNHH Giáp Bình (Hệ thống Head Giáp Bình Dương).

Quang cảnh công tác chuẩn bị cho ngày hội 4S tại khuôn viên UBND thị xã Tân Uyên - Bình Dương.

Lái xe tiết kiệm nhiên liệu.

 

 
Hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn, trải nghiệm các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông trên máy tập RT.
 

 
Kỹ thuật lái xe cân bằng trên ván hẹp nhằm rèn luyện tay lái vững chắc, an toàn cho người tham gia giao thông.
 

 
Kỹ thuật lái xe cua vòng qua hàng cộc tiêu.
 

 

Trò chơi phóng phi trúng thưởng.

 

 
Đại diện hệ thống Head Giáp Bình Dương trao thưởng cho những khách hàng hiểu biết kiến thức bảo vệ an toàn tính mạng khi tham gia giao thông.
 
Là một Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm - đơn vị cung cấp các phương tiện giao thông đường bộ, với mục tiêu mang đến niềm vui, sự an toàn cho mọi người và chung tay cùng cộng đồng nâng cao ý thức về An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn, cũng như kỹ năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm, Head Giáp Bình Dương luôn đặt công tác đào tạo lái xe an toàn là ưu tiên hàng đầu.
 
 
Nguyễn Thanh Tú.