Dàn Hoa hậu, Á hậu dự khai trương Dim Tu Tac chi nhánh 5

24/01/2018

Ngày 22 tháng 1 vừa qua, Hệ thống nhà hàng Dim Tu Tac chính thức khai trương “đứa con tinh thần” thứ 5 của mình tại 55 Đông Du, Quận 1.

HHVN Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu Thanh Tú, Á hậu Diễm Trang

Sự kiện khai trương lần này của Dim Tu Tac đã thu hút được đông đảo các người đẹp Việt Nam đến tham dự, phải kể đến sự xuất hiện của: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Việt Nam 2016 Thanh Tú, Á hậu Việt Nam 2012 Diễm Trang, Quán Quân Nét Đẹp Công Sở 2017 Khánh Quyên, Á Quân Hà Bảo Ngọc, Quán Quân Student Fitness Models (SFM) An An, Á khôi Miss Photo Vietnam 2017 Thạch Thảo và người mẫu triển vọng Tống Thúy.

Từ trái qua : Á Quân SFM An An – Quán Quân NĐCS Khánh Quyên – Người mẫu Tống Thúy và Á khôi Miss Photo Việt Nam Thạch Thảo

Á Quân NĐCS – Đại sứ Miss Me Hà Bảo Ngọc

Dim Tu Tac từ trước đến nay luôn thu hút thực khách bởi không gian sang trọng và đặc biệt là hương vị đặc trưng của từng món ăn qua bàn tay chế biến của các Sư phụ đầu bếp Quốc tế. Thực đơn tại Dim Tu Tac vô cùng phong phú với hơn 200 món ăn gồm các loại dimsum, khai vị, món quay, món nước… và các món đặc biệt mang đậm bản sắc ẩm thực Hong Kong chỉ có tại Hệ thống nhà hàng Dim Tu Tac.

Hệ thống nhà hàng Dim Tu Tac:

– Dim Tu Tac Đông Du: 55 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
– Dim Tu Tac Phú Nhuận: Tầng 2, khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận.
– Dim Tu Tac quận 5: Số 29B Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5.
– Dim Tu Tac Kỳ Hòa: 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10.
– Dim Tu Tac Kenton Node: 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.