Ngô Thiên Kiều: Được công nhận Người đẹp vì công đồng.

08/01/2018

Trải qua hàng ngàn thí sinh đến cuộc thi “Mỹ Nhân Hội Tụ Vì Cộng Đồng Chung Sức Tình Người” lần 9. Tối ngày 3.1, Ngô Thiên Kiều được Ban tổ chức (BTC) trao giải “Người đẹp vì cộng đồng”.

poster vi cong dongPoster cuộc thi

ngo thien kieu 4Ngô Thiên Kiều (ngoài cùng - từ phải sang) sau khi nhận giải "Người đẹp vì cộng đồng" chụp hình chung BTC và khán giả

Từng được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt trong công việc bất động sản, Ngô Thiên Kiều dần dần lấn sang lĩnh vực nghệ thuật. Trước đó, cô lấy tên là Ngô Bông. Khi đến với cuộc thi cô đã quyết định đổi tên là Ngô Thiên Kiều và âm thầm lặng lẻ trải qua hàng ngàn thí sinh trong cuộc thi.

ngo thien kieu 2Ngô Thiên Kiều thể hiện ca khúc "Trăm Năm Không Quên" trong chương trình

ngo thien kieu 3Ngô Thiên Kiều

Ngô Thiên Kiều chia sẻ: “Em rất vui và bất ngờ khi được nhân giải Người Đẹp Vì Cộng Đồng. Đây chính là quà vô giá và là niềm hạnh phúc, em mãi cố gắng phấn đấu làm những điều có ít vì cộng đồng. Em sẽ mang những gì có thể từ bản thân. Nhất là niềm đam mê ca hát mà em đang trao dồi, học hỏi từng ngày”.

Ngoài ra, Ngô Thiên Kiều còn được họa sĩ Lê Phương vẻ tặng bức tranh về cô. Đây là cuộc thi do họa sĩ Lê Phương phối hợp CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức.

Theo Phunuthoidai.com.vn