Minh Béo tổ chức sinh nhật hoành tráng

02/01/2018

Ngày 27/12 vừa qua, đúng dịp sinh nhật lần thứ 40 của NS Minh Béo, các Fan, khán giả cả nước đã tưng bừng tổ chức cho anh.

Ban tổ chức chương trình Người Mẫu Nữ Hoàng Trang Sức 2017 còn mời Anh làm khách mời và tổ chức sinh nhật cho anh ngay tại Coco Bay Đà Nẵng, đây là chương trình thi người đẹp được tổ chức quy mô với các thí sinh từ Nam chí Bắc và chung kết tại Nhà Hát Trưng Vương Đà Nẵng với sự tham gia của ca sỹ: Nguyễn Hưng, Long Nhật, Minh Hằng. Sau đó các Fan còn mời anh đi ăn và tổ chức buổi họp Fan có cả người nước ngoài tham dự. Họ đã chiêu đãi anh những món đặc sản miền trung như: bún bò Huế, mì Quảng… đặc biệt còn dẫn anh đến viếng mộ bác Nguyễn Bá Thanh.


Về Sài Gòn ngày 29/12, các đồng nghiệp và các Fan lại tổ chức hoành tráng cho anh tại Nhà Hàng Ba Long (15 Hồng Đức, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức) với sự tham gia của các ca nghệ sĩ như: Danh hài Phúc Béo, MC DV Ngọc Tiên, DVĐA Sỹ Toàn, DVĐA Kim Tính, ca sỹ Gia Hy, Kim Luyến, Nguyễn Phương, Thế Phong, Nguyễn Trọng,Tuấn Kiệt, Ngô Thiên Kiều, Băng Tâm, Kim Lan, Trà My, Socola… Họ đã cháy hết mình với những ca khúc hay nhất bởi lẽ chương trình không chỉ diễn trên sân khấu mà còn được trực tiếp trên 6 kênh toàn thế giới cho khán giả khắp nơi có thể thưởng thức.

Minh Béo và Mẹ

NS Minh Béo chia sẻ: “Đây có lẽ là sinh nhật đáng nhớ của tôi, vì đã lâu rồi tôi không làm, thời gian lại xảy ra nhiều chuyện trong đời, nhưng tình cảm của gia đình, bạn bè đồng nghiệp và nhất là khán giả vẫn thương yêu và quý mến tôi, thật sự tôi rất xúc động. Nhân đây tôi xin tri ân tình cảm của tất cả mọi người, nguyện cống hiến hết mình cho nghệ thuật".

"Cám ơn Mẹ, gia đình anh chị Hai, gia đình Anh Ba, Bé Thiên Phụng, Bé Thiên Phúc, các anh chị em đồng nghiệp, anh Long chị Linh chủ nhà hàng Ba Long, anh Trí, chị Kim Tính, chị Socola, CS Gia Hy,… đã hết lòng cho tôi một đêm sinh nhật thật hạnh phúc và đặc biệt cám ơn chị Ty, ân nhân đã giúp tôi chuyện ở Mỹ. Nếu không có chị có lẽ giờ này tôi còn chưa về VN, nay lại tặng một chiếc bánh kem thật lớn. Tôi vui lắm, hạnh phúc lắm”.

Phúc Béo

Kế hoạch sắp tới anh tiếp tục chiêu sinh các thí sinh cho chương trình Gameshow Kịch với nhau và 2/1 anh chính thức trở lại phim trường với các tiểu phẩm hài để phát độc quyền cho Kênh Youtube: Sao Minh Béo do HAC Production thực hiện. Đây là chương trình mang tên “Cười Với Minh Béo”, khán giả sẽ gặp lại vai trò quen thuộc của anh là diễn viên hài. Hy vọng thêm tuổi mới anh tràn trề năng lượng, để cho ra nhiều hài kịch mới, đáp lại tình cảm khán giả đã từng yêu quý anh.

Kim Tính

MC Ngọc Tiên và ông xã Sỹ Toàn

Minh Béo hạnh phúc khi nhận bánh sinh nhật từ fans

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp đến tham dự

Duy England

Ảnh Trần Minh