Đêm tiệc ấm áp ca sĩ Hứa Văn Cường có nhiều nghệ sĩ, doanh nhân.

30/12/2017

Tối ngày 28/12, ca sĩ Hứa Văn Cường có một đêm ấm áp, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của nhiều bạn bè là nghệ sĩ, doanh nhân đến chúc mừng sinh nhật của anh.

hua van cuong nghe siNhiều nghệ sĩ chụp hình kỷ niệm với ca sĩ Hứa Văn Cường

hua van cuong doanh nhanDoanh nhân chụp ảnh lưu niệm trong buổi sinh nhật ca sĩ Hứa Văn Cường

Tai Làng ẩm thực 6 Hòn, Quận 12, trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười, ca sĩ Hứa Văn Cường đã có dịp chia sẻ những kỷ niệm trong thời gian hoạt động nghệ thuật cũng như ra mắt Album Dừng Lại của mình.

hua van cuong posterPoster sinh nhật Hứa Văn Cường

Anh chia sẻ: “Có một Hứa Văn Cường như ngày hôm nay, tôi thật sự chân thành cảm ơn ca sĩ Lê Tứ và nhạc sĩ Tuấn Quang là hai người đồng nghiệp đã dìu dắt tôi trong những ngày đầu. Có thể nói, đó là những kỷ niệm và tình cảm tôi luôn giữ mãi trong tim”.

hua van cuong le tu va tuan quang

Ca sĩ Lư Tuấn , ca sĩ Hứa Văn Cường , ca nhạc sĩ Tuấn Quang (từ trái qua)

Trong đêm sinh nhật đã có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi: ca nhạc sĩ Phi Bằng, ca nhạc sĩ Tuấn Quang, ca sĩ Lê Tứ, ca sĩ Ngọc Khang (con nuôi Ngọc Sơn), Khánh Di…. cùng với một số doanh nhân đến với buổi tiệc đầy ấm cúng của anh.

hua van cuong phi bang

Ca nhạc sĩ Phi Bằng

Ngoài ra, anh còn ra mắt Album Dừng Lại  - một sáng tác mới của nhạc sĩ Khang Điền mà anh đã ấp ủ và lên kế hoạch hơn một tháng. Nhạc sĩ Khang Điền cũng là tác giả của nhiều ca khúc được nhiều khán giả biết đến: Anh Không Còn Thương, Mình Còn Thương Nhau, Vợ Anh Người Miền Tây, Chuyện Tình Chàng Ếch, Thương Nhau Cái Tình….

hua van cuong khang dienNghệ sĩ hài, nhạc sĩ Khang Điền (trái)

Được biết, nhạc sĩ Khang Điền còn hoạt động chính về lĩnh vực diễn viên hài. Khang Điền vừa mới bấm máy tiểu phẩm hài “Em Gái Mơ”  và sẽ được phát hành vào tháng 1/2018

Album Dừng Lại sẽ được phát hành trong vài ngày tới ca sĩ Hứa Văn Cường.

Theo Phunuthoidai.com.vn