Cậu bé hát đám cưới từ năm 4 tuổi tỏa sáng tại cuộc thi hát

09/04/2017
Giọng ca 9 tuổi đến từ TP.HCM, Minh Chiến thuyết phục cả 3 vị giám khảo khó tính để bước vào vòng tiếp theo.

NGUYỄN MINH CHIẾN 8

Bước ra sân khấu với phong thái tự tin cùng chất giọng truyền cảm thể hiện ca khúc Công cha nghĩa mẹ, cậu bé 9 tuổi đến từ Tp.HCM Nguyễn Minh Chiến xuất hiện trong tập 5 Thần tượng tương lai được phát sóng tối 8/4 thuyết phục cả ba vị giám khảo khó tính.Cậu bé khá nổi tiếng từ các cuộc thi dành cho các tài năng nhí và lần này em chia sẻ chọn bài hát không thuộc sở trường pop, rock của mình.

NGUYỄN MINH CHIẾN 6

Giám khảo Quang Linh đã từng khen ngợi màu hồng của Minh về chuyên môn như ca sĩ thực hành, và vận chuyển khá tốt ca khúc mang âm dương dân ca. Tuy nhiên, anh ta không nên cảm thấy nội tâm quá nặng nề.

BẢNG GIẢM KHẢO 0

Nhận xét về tiết mục, chị Tư khen cậu bé hát cao độ rất tốt, diễn xuất nội tâm sâu và khá phù hợp với dòng nhạc dân ca. Trả lời câu hỏi đã đi hát được bao lâu của Quang Linh, Minh Chiến cho biết mình bắt đầu con đường ca hát từ lúc 4 tuổi, bắt đầu từ việc hát đám cưới. Nam ca sĩ liền hài hước cho rằng cậu bé có thể tổ chức liveshow kỉ niệm 5 năm ca hát khiến khán giả bật cười. Tiết mục của cậu bé hoàn toàn thuyết phục 3 vị giám khảo khó tính và nhận được đèn xanh để bước tiếp.

ĐANGNG VU TUONG VY 4 1

Một nhân tố khác xuất hiện trong tập 5 là cô bé Đặng Vũ Tường Vy đến từ Bình Định. Với trang phục áo dài và một cây roi quất ngựa sặc sỡ, thí sinh 13 tuổi mang đến chương trình ca khúc Lý con ngựa thuộc dân ca miền Trung. Tiết mục vui tươi khuấy động không khí, khiến cho cả ba vị giám khảo đều tỏ vẻ vô cùng thích thú.

ĐANGNG VU TUỒNG VY 3 1

Nữ giám khảo Cẩm Ly chia sẻ với bài hát đậm chất Trung tâm, thí sinh phải thực sự hiểu những lời nói có thể diễn tốt. Giọng ca  Chim trắng mồ côi  cho biết thí sinh rất chắc chắn và có được một chút, tuy nhiên vẫn có liên quan đến chữ. Đồng quan điểm, NSND Thu Hiền nhận xét Tường Vy traffic tốt màu sắc regions domain of  Lý con ngựa . With cơn mưa lời từ Ban giám sát, không bất ngờ khi Tường Vy là một trong những thí sinh lần đầu tiên được điểm vé vào vòng Sông Đấu.

TRẦN MAI BẢO ANH 2

Với tạo hình cô gái dân tộc xinh xắn, cô bé 9 tuổi đến từ Hà Nội, Trần Mai Bảo Anh thể hiện chất giọng mượt mà cùng âm độ cao vút qua ca khúc Hồ trên núi. Cẩm Ly ngạc nhiên với giọng hát cao, đồng thời góp ý cho thí sinh không nên quá phấn khích khi hát khiến tay cầm micro bị chệch khỏi khuôn miệng. Đánh giá về thí sinh, nam giám khảo cho rằng cô bé có chất giọng khỏe tuy nhiên cần ngắt nhịp rõ ràng hơn. Sau cùng, ban giám khảo quyết định bấm đèn xanh khiến cô bé vui mừng đến bật khóc.

TRẦN CHÂU MINH ANH 4

Trần Châu Minh Anh 10 tuổi trình bày ca khúc  Điệu buồn Phương Nam . Cô bé Sóc Trăng cảm nhận được tình cảm của NSND Thu Hiền với lời khen ngợi có phong cách đặc sắc Nam bộ. Quang Linh chỉ phát hiện các lỗi chính tả để khắc phục tình trạng của cô ấy.Khi được hỏi có tiếp tục rèn luyện luyện thi hay phải dừng sớm ở cuộc thi, Minh Anh đã trả lời với mức độ đạt được cao hơn NSND Thu Hiền không hài lòng và nhấn đèn xanh cho cô bé.

HUYNH NHẬT VY 1

Huỳnh Nhật Vy, thí sinh từ 14 tuổi đến Cần Thơ, có thể tìm thấy ca khúc  Chị đi tìm em  đầy cảm xúc. Cẩm Ly đánh giá cao khả năng nhập và tải cảm xúc của họ. Ngược lại, ca sĩ Quang Linh cho rằng các tài liệu của sinh viên vẫn đang ở mức khá an toàn, ca khúc cần có sự giằng xé hơn nữa. Sau khi hội ý, hãy giám sát các cuộc trao đổi quyết định cho cơ quan Nhật Vy vào vòng và nhấp vào đèn xanh.

PHƯƠNG GIANG - ẢNH: DQ

THEO ZING.VN