Gameshow lạ - Kịch Với Nhau

26/12/2017

Công Ty TNHH Nghệ Thuật Giải Trí SAO MINH BÉO bắt nguồn từ những đam mê và cống hiến nghệ thuật của các anh chị em diễn viên chuyên nghiệp tại Sân Khấu và với mong muốn “ Sân Khấu vì Từ Thiện” để cùng nhau thõa mãn niềm đam mê nghệ thuật kịch nói.

Đại gia đình Sao Minh Béo tiếp tục ngọn lửa nghề bằng việc không ngừng xây dựng những chương trình mới, những vở diễn mới để vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất hiện nay. Thời gian gần đây, rất nhiều chương trình đã đưa bộ môn kịch nói đang trở thành phong trào phát triển rộng và trở thành một trào lưu phát triển trên truyền hình. Nhưng khán giả chỉ có thể thấy qua màn ảnh.

Với chương trình gameshow “KỊCH VỚI NHAU“ bạn sẽ có thể làm người chơi trực tiếp tại sân khấu, và đưa những cảm xúc thật bằng diễn xuất đến từ những diễn viên chuyên nghiệp qua những tiểu phẩm bất ngờ. Và bạn cũng có thể trải nghiệm trở thành một trong những diễn viên “bất đắc dĩ “ bên cạnh các nghệ sĩ tài năng nổi tiếng. Những thí sinh được BTC lựa chọn tham gia vào những đêm thi hàng tuần tranh giải sẽ có cơ hội thử sức trở thành diễn viên chuyên nghiệp với một buổi diễn chính tại Sân khấu Sao Minh Béo – 179 Bình Thới, phường 9, quận 11, Tp.HCM.

Đó là lời quảng cáo cho chương trình và thật vậy khi đến xem mới thấy lòng đam mê trở thành diễn viên của nhiều khán giả, do rụt rè và không tự tin cũng như thiếu nhiều cơ hội nên họ không thể phát huy tài năng, nay đã có một sân chơi chuyên nghiệp Họ đã có cơ hội vụt sáng, Trong đêm các thí sinh như: Ngân Thảo, Thu Yến, Mỹ Kì, Pham Thành Đông, Lê Trung Cang, Vân Giàng, Lê Thái, Trà My, Nguyễn Triết, Kim Gia Huy và Nguyễn Thị Đành đến từ Bến Tre, riêng hai thí sinh đến từ thái lan là Lý Thông và Bin Bin đã cháy hết mình với lòng đam mê nghệ thuật, Họ đã được đứng chung với Danh Hài Minh Béo, Danh Hài Phúc Béo, NS Linh Hà, Á Vương Điện Ảnh 2016 Lê Nhớ, DVĐA Mai Bích Phượng, DVĐA Hoa Trần, DVĐA Lê Ngọc Toàn, DVĐA Hồng Thanh, DVĐA Tuyết Xuân, DV Hài Minh Tài và đặc biệt Đạo Diễn Lê Văn Tỉnh , cây đại thụ của Sân Khấu Việt Nam.

Không khí giao lưu vui vẻ giữa nghệ sĩ và khán giả dường như được khắn khít do họ đã không còn khoảng cách. Những tình huống không được báo và tập trước nhưng thí sinh đã làm một cách tự nhiên và mang về không khí vui vẻ. Các thí sinh chơi trong gameshow này sẽ có hai phần thi:

Kịch với Nghệ Sĩ: các thí sinh sẽ không được biết trước chủ đề nội dung của tiểu phẩm và sẽ tự thích ứng với các tình huống mà các nghệ sĩ đưa ra bất ngờ,các thí sinh phải làm chủ được mình mà không bị thụ động trong tay nghệ sĩ, tiểu phẩm không quá 5 phút. Trong tiểu phẩm này ban giám khảo được toàn quyền xoay thí sinh.

Nghệ Sĩ với Kịch: các thí sinh được chuẩn bị trước nội dung, chủ đề và hướng nghệ sĩ theo ý của mình, nghệ sĩ sẽ phải ứng biến theo ý của thí sinh, họ phải tự làm chủ được mình trong tiểu phẩm, tiểu phẩm không quá 5 phút. Nghệ sĩ sẽ do thí sinh lựa chọn và ra diễn trên sân khấu cùng thí sinh. Nghệ sĩ diễn chung có thể là giám khảo hay cả MC và diễn viên của sân khấu.

Tổng hợp kết quả hai phần thi sẽ chọn ra 3 thí sinh có kết quả cao nhất để vào vòng chung kết và chọn ra quán quân của đêm thi với tiểu phẩm được tập ngay trên sân khấu.

Với gameshow số 1 khách mời là danh hài Phúc Béo, khán giả đã vỗ tay từng chập cho sự ứng biến thông minh của thí sinh lẫn ban giám khảo, làm cho khán giả thích thú, thư giãn với những tình huống bất ngờ pha hài hước, khép lại trong đêm thi thí sinh Ngân Thảo vừa mới sanh em bé 4 tháng đã được giải Quán Quân, tiêu chí của chương trình ngoài diễn xuất ứng biến giỏi cần lắm lòng đam mê nghệ thuật. Chị đã nhận được 3 triệu đồng và cúp lưu niệm cùng 1 khóa học diễn viên trị giá 6 triệu đồng, thí sinh Lê Trung Cang và Thu Yến nhận giải 2 và 3.

Với gameshow số 2 khách mời là danh hài Minh Béo, khán giả đã mãn nhãn với sự tung hứng của thí sinh và ban giám khảo. Thí sinh Nguyễn Triết với phần thi khá tự tin của mình đã đạt giải Quán Quân cùng với thí sinh Trà My và Kim Gia Huy đạt giải 2 và 3. Họ được nhận thêm quà tài trợ của Cty Đăng Dương với sản phẩm One Day.

Xen lẫn vào chương trình còn có sự tham gia của các ca sỹ: Huỳnh Nhật Huy. Tuấn Kiệt, Lý Nhật Thành, Bé Dương Nhi, Lê Tuấn Anh, Khang Chấn Thi, Ảo Thuật Gia Vinh Nguyễn.

Sau 2 số thành công, NS Minh Béo tiếp tục casting thí sinh cho số thứ ba, Hy vọng gameshow Kịch với nhau tiếp tục tạo làn sóng mới cho nghệ thuật nước nhà và phát hiện ra nhiều tài năng mới.

Một số hình ảnh của đêm thi Kịch Với Nhau:

Để được chọn là thí sinh của gameshow này vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Hãng Phim - Sân Khấu Sao Minh Béo 179 Bình Thới – P.9 – Q.11 – Tp.HCM

Điện thoại (028) 38588268 – Hot line 0902388398 – 0908103058

Website: www.saominhbeo.com Facebook: https://www.facebook.com/nsminhbeo - https://www.facebook.com/sankhuacinemasaominhbeo

Đăng ký: Liên hệ trực tiếp với Văn phòng Sân Khấu Sao Minh Béo qua số điện thoại: 0908103058 – (028) 38588268

Hoặc gởi email về địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó.Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó. với những thông tin sau

- Bản khai Lý lịch cá nhân

- Hình ảnh chân dung và toàn thân

- Đoạn clip, video về diễn xuất của bản thân, những clip đã từng ghi lại hình ảnh bạn đã từng tham gia diễn xuất

- Scan CMND qua email (khi tới địa điểm tham dự vui long đem CMND photo công chứng)

- Mẫu đăng ký tham dự chương trình (sẽ điền đầy đủ thông tin khi tới ngày tham dự)

- Số điện thoại, email, facebook, zalo…

Nhân dịp này NS Minh Béo cũng ra mắt kênh youtube riêng của mình với tên gọi: Sao Minh Béo – kênh riêng này sẽ có nhiều tiểu phẩm hài và chương trình mới như Chuyện tình MR Béo, cười với Minh Béo, những tình huống khó đỡ, talkshow, gameshow, chương trình thực tế ăn Vặt saigon, kì quan thế giới, vùng đất thiêng… do ekip HAC production thực hiện. Trong đêm diễn Anh cũng trình lành ekip của mình như:

- Producer (Chịu trách nhiệm sản xuất) - Khánh Tây

- Director (Đạo diễn) - Hoàng Nhí

- Camera Operator (Quay phim) - Thanh Vân & Hữu Lộc

- Script Supervisor (Thư ký trường quay) - Trà My

- Martial arts instructor (Huấn luyện võ thuật) - Minh Khang

Hy vọng những sản phẩm mới của NS Minh Béo sẽ được nhiều khán giả đón nhận.

Duy England