Minishow Lâm Ngọc Hoa quy tụ những giọng ca Bolero tại Phòng trà Nhạc Xanh

07/04/2017
Tối thứ sau tuần này (7/4) vào lúc 20h30,Minishow Lâm Ngọc Hoa quán quân Solo Bolero được tổ chức tại Phòng trà Nhạc Xanh.Đây là chương trình đặc sắc được tổ chức hằng tuần vào tối thứ 6 và thay đổi một ngôi sao quy tụ các khách mời là những giọng hát được phát hiện trong các cuộc thi Bolero khán giả yêu thích.

Nhac xanh 7 41

Program the week at the room Nhạc Xanh

Nhân vật chính trong chương trình Minishow Bolero thứ sáu tuần này (7/4) chính là Lâm Ngọc Hoa, cuộc thi Solo Cùng Bolero đầu mùa hè (2014).

Cs lam ngoc hoa 41

Ca sĩ Lâm Ngọc Hoa - quán quân Solo Cùng Bolero 2014

Khách mời trong chương trình cũng là những giọng hát Bolero quen thuộc hoặc từng vào Top 10 của Solo Cùng Bolero hay Thần Tượng Bolero như: Hoàng Ái My, Dương Minh Ngọc, Minh Tiến, Nguyên Hy, Yên Nhiên...

Được biết, chương trình Minishow Bolero được phòng trà Nhạc Xanh đầu tư màn hình LED và thiết kế sân khấu đẹp mắt để quay hình toàn bộ chương trình, nên có xây dựng kịch bản và dàn dựng đoàng hoàng chứ không phải một chương trình xếp hàng lên hát như ở các phòng trà khác. Theo anh Kevin Khánh Nguyễn, giám đốc phòng trà Nhạc Xanh, chương trình này sẽ được quay để phát trên YouTube và một số kênh truyền hình.

Chương trình Minero Bolero tuần sau 14/4 nhân vật chính là ca sĩ Lưu Ánh Loan. Dù không có cuộc thi Bolero nhưng Lưu Ánh Loan đã theo dòng nhạc này suốt hơn 10 năm qua và là một ngôi sao Bolero rất được yêu thích trên mạng cộng đồng và trên các trang nhạc nhạc trực tuyến như Pops YouTube, Keeng, Nhạc Của Tui ...

Cs luu anh vay 81

Ca sĩ Lưu Ánh Loan

Nhac xanh 14 41

 

Mời 14/4 ca sĩ Hồng Mơ, Dương Minh Ngọc, Khánh Hoàng, Diễm Phương, Tùng Anh ...

Thêm một nơi để thưởng âm nhạc định dạng giống như Bolero và giao lưu, gỡ bỏ ca sĩ bị yêu thích. The giả và fan hâm mộ có thể đặt chỗ trước qua đường dây số liệu của Nhạc Nhạc: 0932.119098.

HỒNG SƠN
THEO SAIGONGIAITRI.NET