Bà con Bạc Liêu nghẹn lòng sau đêm nhạc từ thiện "Nghĩa Tình Miền Tây"

02/05/2017
Đêm 29.4 vừa qua tại nhà thờ thánh Giuse xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, chương trình ca nhạc “Nghĩa Tình Miền Tây” do Hội Từ thiện Hương Sen phối hợp trao tặng 100 phần quà từ thiện, cùng Khang Điền Media tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và nhiều lưu luyến cho bà con nghèo nơi đây.
Chương trình ca nhạc "Nghĩa Tình Miền Tây" đêm 29/4 tại nhà thờ Giuse
Mở đầu chương trình là phần thể hiện của giọng ca nhí Thu Minh Tuyền với 2 ca khúc “Lời Con Hứa” và “Chim Sơn Ca” đã thu hút rất nhiều các em thiếu nhi, bà con và quý Cha tại giáo xứ nơi đây. Hai ca khúc đã tạo điểm nhấn mạnh ngay từ tiết mục đầu tiên. 
Ca sĩ nhí Thu Minh Tuyền với ca khúc "Lời Con Hứa" và "Chim Sơn Ca".
Em hiện đang học lớp thanh nhạc thiếu nhi Công ty Khang Điền Media
Ấn tượng nhất là giọng ca của người mẫu Đặng Phú Quyền đã làm cho khán giả nghẹn ngào qua ca khúc “Đời Mẹ” do chính anh sáng tác và khẳng định giọng hát ngọt ngào qua ca khúc “Tình Quê Miền Tây”. Có thể nói, Đặng Phú Quyền là ca sĩ triển vọng được nhiều người chú ý khi tham gia rất nhiều liveshow của các ca sĩ. Sự xuất hiện của anh luôn có lượng fan lớn trong chương trình.
Ca sĩ triển vọng Đặng Phú Quyền được khán giả yêu thích qua ca khúc "Đời Mẹ"
Nối tiếp là ca khúc “Lời Ru Mẹ Dạy” sáng tác Khang Điền, qua phần trình bày giọng ca nhí Khánh Diễm là ca khúc được chú ý nhiều nhất. Bởi ca từ, giai điệu và phần trình diễn của bé Khánh Diễm đã lột tả được hình ảnh người mẹ đến với khán giả. 
Phần trình diễn giọng ca nhí Khánh Diễm trong ca khúc "Lời Ru Mẹ Dạy" sáng tác Khang Điền
Em là học trò nhạc sĩ Phương Uyên
Trong chương trình, còn xuất hiện giọng ca Quách Gia Thành, ca sĩ Hoàng Hải, ca sĩ Huỳnh Thiên Vĩnh là những tiết mục lôi cuốn mang một phong cách trẻ trung, sôi động. Nhất là phần trình diễn ca sĩ Hoàng Hải và Huỳnh Thiên Vĩnh đã khoáy động mạnh, lôi cuốn khán giả trong từng giai điệu.

Ca sĩ Quách Gia Thành

Phần sôi động cuống hút ca sĩ Hoàng Hải với ca khúc "Em cứ đi đi" remix
Ca sĩ Huỳnh Thiên Vĩnh với ca khúc "Lạc Trôi" của Sơn Tùng được remix lại
Kế tiếp là tiết mục của con gái nuôi MC Thanh Bạch - ca sĩ Cẩm Như cũng được khán giả quan tâm nhiều nhất qua 2 ca khúc “Lại Nhớ Người Yêu” & ”Ngày Đá Đơm Bông”. Đến với chương trình, chị đã gửi tặng hàng trăm đĩa DVD liveshow đã thực hiện trong Tết vừa qua cho bà con nơi đây.
Ca sĩ Cẩm Như - con gái nuôi Mc Thanh Bạch
Ca sĩ Cẩm Như tặng đĩa và chữ ký cho khán giả
Ngoài ra, còn có giọng ca trữ tình sâu lắng Diễm My. Một cô gái xinh đẹp với chiếc áo dài đỏ thướt tha đã làm chương trình càng thêm thu hút. Ca khúc “Miền Tây Quê Tôi” qua phần thể hiện của cô được nhiều người yêu thích.
Giọng ca ngọt ngào sâu lắng Diễm My
Kết thúc chương trình là tiết mục xiếc bong bóng của Chú hề, diễn viên Thanh Hậu đã lôi cuốn các bé thiếu nhi qua bàn tay khéo léo, tạo hình từ những chiếc bong bóng nhỏ nhắn, đáng yêu. Đây là tiết mục mới lạ được các bé trông chờ nhất.
Phần trình diễn được các em thiếu nhi yêu thích nhất xiếc bong bóng Thanh Hậu
Sự xuất hiện,Mc Ruby Nhi đã làm chương trình trờ nên cuống hút qua từng tiết mục.
MC - AHĐA Ruby Nhi
Cuối cùng là lời tri ân sâu sắc từ Cha trưởng Giuse Nguyễn Văn Hùng, cha gọi đây là “ĐÊM HỒNG ÂN TẠI NHÀ THỜ THÁNH GIUSE” (từ ngữ rất cao quý bên công giáo) đến Hội Từ thiện Hương Sen, cùng Khang Điền Media và nhớ rất rõ từng tên ca sĩ, từng tiết mục trong đêm diễn. Đêm văn nghệ phục vụ, tặng quà đã tạo lên sự ấm cúng cho bà con nơi đây.
Phần phát biểu của Cha Giuse Nguyễn Văn Hùng
Có thể nói, mỗi tiết mục đi qua là những tràn pháo tay, sự chăm chú, những nụ cười của khán giả đã làm cho những nghệ sĩ luôn phấn khởi và có thêm động lực. Những phần quà từ thiện cũng đã được trao tặng đến tận tay bà con nghèo. Họ cảm thấy hạnh phúc và xúc động những tấm chân tình mà các mạnh thường quân, nghệ sĩ đã mang đến.
Bà con nghèo nhận quà từ tay các nghệ sĩ TP.HCM
MINH KHÁNH