Nghệ sĩ chung tay cùng Lâm Chân Kiệt chia sẻ đến MC Phúc Nguyên bệnh nặng

20/03/2018

Sau một thời gian dài chống trọi với bệnh tật, MC Phúc Nguyên giờ đang lâm vào “bế tắc” khi khối u ngày càng lớn và có thể di căng dẫn đến ung thư bất cứ lúc nào. Với chi phí 270 triệu cho ca mổ, anh đang chật vật từng ngày đối diện với tính mạng.

Sinh ra và lớn lên tại Phan Thiết nhưng anh lại một thân một mình vào Sài Gòn lập nghiệp. Không người thân, không gia đình, giờ mang căn bệnh khối u hoành hành, anh phải vay mượn và tìm đến những thầy thuốc giỏi để bốc thuốc. Bao nhiêu tiền đi diễn cũng chỉ đủ trang trải cho anh cuộc sống hằng ngày. Giờ đây, khi mang trong người căn bệnh quái ác, MC Phúc Nguyên hiện không còn hoạt động nghệ thuật để điều trị.

MC Phuc Nguyen 3MC Phúc Nguyên 

Phuc NguyenMC Phúc Nguyên hiện đang điều trị khối u

Với tấm lòng “nghĩa tử nghĩa tận”, ca sĩ Lâm Chấn Kiệt – một người em được Phúc Nguyên dìu dắt từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề đã đứng ra kêu gọi các anh, chị nghệ sĩ chung tay chương trình” MỘT CHÚT YÊU THƯƠNG – VÒNG TAY NGHỆ SĨ 7” để giúp đở đàn anh vượt qua khó khăn trong lúc này.

lam chan kietLâm Chấn Kiệt

Chương trình được tổ chức vào lúc 18h00 ngày 22/3 tại café MT. Địa chỉ: 548/52 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM.Chương trình có sự góp mặt các ngôi sao ca nhạc đang được yêu thích, các nhóm nhạc, nhóm hài.

posterPoster chương trình ngày 22/3

Đây là chương trình hoàn toàn không bán vé. BTC rất mong được sự ủng hộ từ các khán giả, mạnh thường quân để góp phần làm cho chương trình được thành công và chia sẻ đến MC Phúc Nguyên những nổi khó khăn hiện tại.

KHANG ĐIỀN