Minh Béo cùng đoàn từ thiện trao quà cho bà con vùng lũ

07/12/2017

Minh Béo cùng đoàn từ thiện đã vượt hơn 500 cây số để trao quà từ thiện cho người dân bị thiệt hại vì cơn bão vừa đi qua.

Vừa qua Hãng Phim Sân Khấu Sao Minh Béo đã phối hợp với ca sỹ Gia Hy, Họa sỹ Lê Phương cùng các diễn viên, ca sỹ : Gia Long, Nguyễn Phương, Kim Luyến, Kim Lan, La Hoàng Phúc, Nhóm Mini Girl cùng Trung Tâm nhân đạo Quê Hương đã tổ chức chuyến đi cứu trợ cho đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa và các em học sinh nghèo của trường trung học cơ sở Đào Duy Từ ( Ninh Giang Ninh Hòa Khánh Hòa ) . Được biết đây là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do cơn bão vừa qua đã tàn phá nhà cửa, Họ đang lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, các em học sinh phải nghĩ học. Danh Hài Minh Béo đã đứng ra trao quà cho các em học sinh và các hộ nghèo gồm : 60 thùng mì gói, 1000 cuốn tập viết giấy Hải Tiến, 10 thùng sơn Maxxis, 100 bộ quần áo mới…

Minh Báo với ban giám hiệu và bà con tại trường Đào Duy Từ

Chương trình còn trao quà cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Ninh Hòa thông qua sự giới thiệu của Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa. Bà con và các em đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc biệt trong không khí thật ấm cúng, các ca nghệ sĩ đã cháy hết mình dù ngồi xe hơn 10 tiếng vượt qua hơn 500 cây số với những đèo dốc và lội bùn vào tận vùng sâu để trao quà và biểu diễn cho bà con. Điều đó thấy được tấm lòng của văn nghệ sỹ TPHCM gửi đến bà con miền Trung ruột thịt.

Đoàn chụp với cán bộ Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa

Ca sỹ Gia Hy : “ dù mệt nhưng chúng tôi cảm thấy ấm lòng khi chia sẽ sự khó khăn của bà con và các em học sinh nơi đây. Chúng tôi đã tổ chức chương trình Ấm Áp Tình Người miền Trung rất thành công và nay được đến tận nơi bị bão vừa qua, thương bà con mình quá, một miếng khi đói bằng một gói khi no, hy vọng giúp cho bà con miền Trung bớt khổ.”

Đoàn giao lưu và trao quà cho học sinh Đào Duy Từ

Nhân vật mọi người chào đón nhiều nhất là Danh Hài Minh Béo, lâu rồi anh mới có chuyến đi xa, anh hát bà con nhiều ca khúc và còn làm MC của chương trình, bà con đã đến nhận quà chụp ảnh cùng anh và chia sẽ những chuyến đi từ thiện của anh trước đây nhất là Họ nhớ anh trong chương trình Lục Lạc Vàng . Anh đã rất xúc động vì tình cảm của bà con vẫn dành cho anh như ngày nào.

Duy England