Thấu hiểu sự khó khăn vất vả của đồng bào dân tộc Chơ Ro, Danh Hài Minh Béo và các Anh Chị Em Nghệ Sĩ như : Kim Luyến, Thiên Kiều, Socola, Kevin Lê, Huỳnh Dương, Huỳnh Tiến Lộc, Nguyễn Minh Tuấn, các diễn viên của Hãng Phim Sân Khấu Sao Minh Béo cùng sự hỗ trợ của Gia Đình Anh Tài ( Tiệm Vàng Sỹ Tài ) đã trao hơn 2 tấn gạo cho 50 hộ gia đình đồng bào dân tộc thiễu số nghèo khó tại ấp lí lịch 1 xã phú lí huyện Vĩnh Cữu tỉnh Ñồng Nai. Đây là những hộ gia đình nghèo, gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, đang rất cần sự giúp đỡ của mọi người.

Ngày 10/12 Minh Béo được chính thức làm khách mời đặc biệt cho chương trình kỉ niệm 16 năm thành lập Trung Tâm Nhân Đạo Nuôi Dạy Trẻ Em Mồ Côi Khuyết Tật Quê Hương ( 10/12/2001 – 10/12/2107 ) tại 1210 đường ĐT743A , Khu Phố Tân Long , Phường Tân đông Hiệp , Thị Xã Dĩ An , Tỉnh Bình Dương.

Minh Béo cùng đoàn từ thiện đã vượt hơn 500 cây số để trao quà từ thiện cho người dân bị thiệt hại vì cơn bão vừa đi qua.

Ngày 19/11 vừa qua, ca sĩ Hoàng Y Nhung đã có chuyến đi từ thiện cùng với nhiều nghệ sĩ như Dương Ngọc Thái, Chu Bin, Mai Quốc Việt, Trịnh Đình Quang... xuống với các em trường THPT Cái Nước trong chương trình gây quỹ từ thiện "Tiếp sức đến trường", trao hơn 80 phần học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại đây.

Nhóm từ thiện của ca sĩ đến Quảng Nam sáng 17/11.
Hành động đẹp của Công Vinh và Thủy Tiên nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía người hâm mộ.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa có chuyến hoạt động từ thiện tại Hà Nội với vai trò đại sứ của một hiệp hội tiếng Nhật.
Nữ ca sĩ vừa có chuyến từ thiện, trao 200 phần quà cho học sinh giỏi nhưng kém may mắn ở tỉnh Quảng Nam
Kết thúc chuyến đi trao tặng 200 phần quà cho bà con nghèo xã Vĩnh Hậu A, Hòa Bình, Bạc Liêu và huyện Giồng Trôm, Bến Tre. Các mạnh thường quân cùng đoàn Từ Thiện Hương Sen, các nghệ sĩ TPHCM và công ty Khang Điền Media đã mang lại hạnh phúc, niềm vui lớn cho bà con nghèo trong dịp Lể 30/4 & 1/5.
Đêm 29.4 vừa qua tại nhà thờ thánh Giuse xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, chương trình ca nhạc “Nghĩa Tình Miền Tây” do Hội Từ thiện Hương Sen phối hợp trao tặng 100 phần quà từ thiện, cùng Khang Điền Media tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và nhiều lưu luyến cho bà con nghèo nơi đây.
Những hình ảnh và câu chuyện của bé trai 8 tuổi ở Điện Biên khiến người xem và lắng nghe không cầm được lòng mình.
Sản phụ bị băng huyết sau đẻ thai lưu, rối loạn chức năng đông máu trong tình trạng nguy kịch đã được cán bộ y tế hiến máu tươi cứu sống kịp thời.