Lộ thông tin sinh con vào cuối tháng, Nhã Phương chính thức lên tiếng về chuyện mang thai

03/03/2019

Phía nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh vô tình để lộ thông tin Nhã Phương mang thai và sắp sinh vào cuối tháng 1. Trước việc này Nhã Phương đã đáp trả cực kì sâu cay.

559db2c8-k

24 giờ trước, nhà sản xuất phim Trạng Quỳnh chia sẻ với báo chí thông tin "Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: thiên chức làm mẹ".

86982019-page


Cụ thể, như thông tin được nhà sản xuất đưa ra thì Nhã Phương chia sẻ rằng: "Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen.Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy. Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa, khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng, và Nhã Phương hiện tại đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay".

934e15b2-untitled-design
Tuy nhiên dân mạng vừa ngạc nhiên khi lần hiếm hoi Nhã Phương chịu nói về việc mình sắp làm mẹ thì nữ diễn viên đã nhanh chóng phản pháo cực gắt rằng: "Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư".Theo đó, bà xã Trường Giang khẳng định chưa từng công bố thông tin mang thai với nhà sản xuất.

Đây không phải là lần đầu tiên Nhã Phương bị "dính" lùm xùm có thai vì trước khi cô và Trường Giang tổ chức đám cưới, thông tin nữ diễn viên Yêu đi đừng sợ mang thai đã râm ran trong làng giải trí.

Bằng chứng là thời điểm đó trong một số tấm ảnh cưới và ảnh sự kiện, nữ diễn viên đã lộ vòng hai lớn. Chưa kể, gương mặt của cô nàng cũng có vẻ tròn trịa và đầy đặn theo kiểu phụ nữ mang thai. Hơn nữa tháng 8 vừa qua khi cả hai tổ chức đính hôn, nhiều nguồn tin khi đó khẳng định Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng. Do đó, cô phải hủy vai diễn trong phim truyền hình Hậu duệ mặt trời.

10ca291c-page


Chẳng biết thực hư thế nào, nhưng với quá nhiều bằng chứng cho thấy tình yêu của Nhã Phương - Trường Giang đã đơm hoa kết trái thì công chúng có quyền tin tưởng rằng sẽ sớm chào đón cô/cậu "quý tử" nhà Giang - Phương.

Riêng Nhã Phương chẳng hiểu vì nguyên nhân gì mà 5 lần 7 lượt cô từ chối trả lời về việc mang thai cũng không một lần muốn lên tiếng rõ ràng cho người hâm mộ khỏi tò mò, nghi vấn. Song qua sự việc lần này, có lẽ ai cũng ngầm hiểu rằng, mọi việc đã diễn ra, chỉ chờ một lời xác nhận khi đứa bé chào đời mà thôi.

1e2f4f30-untitled-design-1


Thiết nghĩ Nhã Phương cũng có nỗi khổ của riêng mình nên mới cố giấu nhẹm chuyện bầu bì. Nhưng ngẫm lại thì hóa ra đây lại là lựa chọn khôn ngoan. Bởi lẽ nếu Nhã Phương lên tiếng phân trần mọi đồn đoán rồi sẽ đi xa hơn. Cũng chưa biết cô sẽ phải đôi mặt với vấn đề gì của dư luận phía trước. Trong khi nếu im lặng mọi chuyện sẽ để thời gian trả lời và sự thật nếu có phơi bày thì cũng đã được định đoạt, đâu sẽ vào đấy.

Thật ra nghệ sĩ cũng chỉ là một người bình thường như chúng ta mà thôi, thế nên việc họ giữ im lặng những chuyện riêng tư vốn cũng là chuyện thường tình.

HỒNG GẤM